Sử dụng OTiV có tốt không? Và nên uống bao lâu?

Thông tin khác

Xin hỏi, sử dụng OTiV có tốt không? Và OTiV phải uống trong bao lâu? Xin cảm ơn.

Chuyên gia OTiV

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến OTiV.

OTiV có tốt không?

OTiV chứa tinh chất Anthocyanin và Pterostilbene chiết xuất từ Blueberry có khả năng vượt qua hàng rào máu não, hỗ trợ chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, bảo vệ và chống lão hóa tế bào thần kinh, từ đó hỗ trợ:

  • Giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, đau nửa đầu, thiếu máu não; giảm nguy cơ đột quỵ.
  • Giúp cải thiện tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ; stress; cải thiện thính giác và thị giác.

Tuy nhiên, hiệu quả mà sản phẩm thuốc mang lại còn tùy thuộc vào yếu tố bệnh lý và cơ địa của mỗi người. Bởi có người sau 5 – 7 ngày hoặc vài tuần sau khi sử dụng đã thấy triệu chứng được cải thiện rõ rệt nhưng có người lại tốn thời gian lâu hơn.

Nên uống OTiV trong bao lâu?

Otiv là thực phẩm chức năng nên hiệu quả nhanh hay chậm tùy theo cơ địa của mỗi người. Khi uống OTiV không có thời gian cụ thể mà các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên 1 viên/ngày. Để có tác dụng hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng thường xuyên, đều đặn và lâu dài, ít nhất là trong vòng 2-3 tháng.Vì gốc tự do không ngừng xuất hiện sau tuổi 30 và phát triển theo cấp số nhân. Chúng tấn công tế bào thần kinh não gây ra nhiều bệnh lý về thoái hóa thần kinh như suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ... và các bệnh lý mạch máu não như đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, thiếu máu não, đột quỵ... Vì thế, bạn nên uống OTiV ngay từ bây giờ để hỗ trợ chống gốc tự do, phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm kể trên.

Tên

OTiV đựơc chiết xuất 100% từ các thảo dược quý thiên nhiên, được sản xuất tại Mỹ và hiệu quả đã được kiểm chứng khoa học, an toàn để sử dụng hàng ngày và lâu dài. Sản phẩm chưa ghi nhận bất cứ trường hợp phản ứng phụ nào. Bạn có thể yên tâm để sử dụng thường xuyên và lâu dài.

Trân Trọng,
 
TRUNG TÂM TƯ VẤN Y KHOA - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO
 
Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

Tên