Thiếu máu não

Người thiếu máu não nên ăn uống thế nào?

Người thiếu máu não nên ăn uống thế nào?

Thiếu máu não do nhiều nguyên nhân, trong đó chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng này. Xây dựng thói quen ăn uống khoa học là yếu tố rất quan trọng để tăng cường máu lên não. Vậy người thiếu máu não nên ăn gì và kiêng ăn gì, cần lưu ý những gì khi bổ sung chất dinh dưỡng… chuyên gia OTiV sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp
Nên làm gì khi bị chóng mặt?

Nên làm gì khi bị chóng mặt?

Cơn chóng mặt bất thình lình ập đến kèm theo cảm giác choáng...
Xem tiếp
Thiếu máu não: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Thiếu máu não: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi...
Xem tiếp
Hoa mắt chóng mặt tê nhức chân tay: nguyên nhân và cách hỗ trợ cải thiện

Hoa mắt chóng mặt tê nhức chân tay: nguyên nhân và cách hỗ trợ cải thiện

Chóng mặt, hoa mắt, tê nhức chân tay…là những chứng bệnh thường gặp...
Xem tiếp

Thiểu năng tuần hoàn não: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý phổ biến không chỉ gặp ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi mà ngày nay bệnh có xu hướng trẻ hóa. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến năng suất lao động mà chất lượng cuộc sống cũng bị suy giảm. Đặc biệt, nếu bệnh không được cứu chữa kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Vây nguyên nhân gây thiểu năng tuần hoàn não là gì? Triệu chứng bệnh và cách điều trị bệnh ra sao? Hãy tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ về căn bệnh này. 

Xem tiếp

Những điều bạn cần biết về rối loạn tiền đình

Khi nói đến các triệu chứng chóng mặt đi kèm theo hoa mắt, ù tai, buồn nôn, mất thăng bằng… mọi người thường nghĩ ngay đến bệnh rối loạn tiền đình và cho rằng đây là bệnh lý của người có tuổi. Tuy nhiên trên thực tế, ngày càng có nhiều người trẻ bị rối loạn tiền đình và bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của người bệnh.
Xem tiếp

Chóng mặt đừng vội ngó lơ

Bạn thường xuyên bị chóng mặt, cảm thấy đầu óc xoay vòng, không thể giữ thăng bằng, muốn té ngã. Lúc này, bạn tuyệt đối không được chủ quan, vì chóng mặt không chỉ ảnh hưởng đơn thuần đến đời sống, sinh hoạt hằng ngày, đây còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Xem tiếp

OTiV - Cải thiện thiếu máu não hiệu quả

Thiếu máu não là tình trạng lưu lượng máu lên não bị giảm, dẫn tới não thiếu oxy, tế bào thần kinh không đủ năng lượng hoạt động, ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh trung ương, được biểu hiện ra ngoài qua các triệu chứng: đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, choáng váng, ù tai...

Xem tiếp

Những địa chỉ khám bệnh thiếu máu não uy tín ở Việt Nam

Thiếu máu não đã trở thành bệnh lý phổ biến trong đời sống hiện đại. Trên các diễn đàn mạng và trong các chương trình tư vấn sức khỏe, có rất nhiều người hỏi về địa chỉ khám và cải thiện thiếu máu não uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín, tập trung đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa thần kinh và đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám - cải thiện thiếu máu não.

Xem tiếp

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả
SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên