Cách nào chữa trị đau đầu khi suy nghĩ căng thẳng?

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Các nghiên cứu gần đây cho thấy, gốc tự do và các hóa chất trung gian sinh ra trong quá trình chuyển hóa ở não làm khởi phát quá trình viêm và sản sinh ra các chất gây giãn mạch. Tình trạng này khi xảy ra quá mức sẽ làm tổn thương lớp nội mạc mạch máu. Những cơ chế phức tạp này dẫn đến các rối loạn vận mạch, khiến mạch máu não giãn nở, biến đổi bất thường và gây nên cơn đau nửa đầu. Và các yếu tố làm tăng sinh gốc tự do bao gồm: căng thẳng, stress, chế độ dinh dưỡng không phù hợp, sử dụng nhiều thức ăn nhanh, chấn thương, nhiễm trùng, hút thuốc….
  • Như vậy, để tránh xuất hiện cơn đau đầu em bạn cần xây dựng thời gian biểu hợp lý giữa học tập và nghỉ ngơi thư giãn, không lạm dụng cà phê, thuốc lá, có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Đặc biệt không quá đặt nặng áp lực thi cử, nên thoải mái tinh thần. Bên cạnh đó, có thể uống hỗ trợ 1 viên OTiV/ngày. OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, giúp tinh thần phấn chấn và tăng cường hoạt động não.
  • Chúc sức khỏe!

Trân trọng

Trung tâm tư vấn y khoa – Công ty cổ phần dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

08:20 05/05/2015
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Copyright © 2014 OTiV

Các thông tin trên website otiv.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. OTiV không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.