Hỏi đáp - Tư vấn

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Người bị tiểu đường do lượng đường trong máu cao gây tổn thương thành mạch máu cũng như ảnh hưởng đến dòng chảy của máu, dẫn đến xơ cứng động mạch dễ xuất hiện các bệnh lý về mạch máu não. Sau tai biến mạch máu não, quá trình sửa chữa tổn thương tại não cũng phóng thích một lượng lớn các gốc tự do làm tổn thương nhu mô não nhiều hơn. Vì vậy cả hai trường hợp trên nên uống OTiV vì OTiV có tác dụng chống gốc tự do, bảo vệ các tế bào thần kinh và mạch máu não, sẽ cải thiện được giấc ngủ cho bệnh nhân.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
OTiV hỗ trợ bệnh nhân phòng ngừa tai biến mạch máu não rất tốt vì giúp ổn định huyết áp nhờ sự hiện diện của Pterosilbene có tác dụng làm giảm chỉ số LDL –cholesterol trong máu.Ngoài ta OTiV tăng cường dưỡng chất cho não giúp duy trì tốt hoạt đợng hệ thần kinh. OTiV mua tại các nhà thuốc tây, không cần toa của bác sĩ
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Sau tai biến, hậu quả để lại những di chứng rất nặng nề như liệt nửa người, không phát âm được… thường làm cho người bệnh mặc cảm, tự ti, vì tự dưng họ trở thành gánh nặng của gia đình, người thân. Hơn nữa, thường sau tai biến cơ thể tự sữa chữa những tổn thương lại càng tăng thêm lượng GỐC TỰ DO. OTiV cung cấp dưỡng chất cho não bộ, cung cấp chất chống GỐC TỰ DO rất cao nên có tác dụng tăng khả năng phục hồi chức năng não, đồng thời giúp tinh thần bệnh nhân phấn chấn, giảm bớt căng thẳng lo âu. Nếu đang dùng thuốc chống động kinh thì uống cách khoảng 6 giờ.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Hội chứng Rối loạn tiền đình do nhiều nguyên nhân, cũng có khi không tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, với cả 2 trường hợp có hoặc không tìm ra nguyên nhân đều dung OTiV được. OTiV tăng cường lượng máu đến não và cung cấp lượng chống GỐC TỰ DO giúp cải thiện được những triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình như chóng mặt, nôn, buồn nôn, đau đầu. Ngoài ra OTiV tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động của hệ thần kinh, giảm sự mệt mỏi, giúp tinh thần thêm phấn chấn
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Đau đầu của bạn có triệu chứng của đau nửa đầu, hay còn gọi là đau nửa đầu migraine, đây là bệnh hay gặp ở phụ nữ. Bạn cần đi khám bác sĩ để đánh giá tình trạng của bạn. Với đau đầu migraine thì điều trị theo hai bước là cắt cơn đau và điều trị dự phòng bằng thuốc để cải thiện cơn đau của bạn. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp điều trị hỗ trợ, đặc biệt là sử dụng các thực phẩm chống gốc tự do vì đau nửa đầu có liên quan nhiều đến các gốc tự do hình thành trong não. Bạn có thể sử dụng viên OTIV, được sản xuất từ Blueberry từ thiên nhiên, giàu điện tử và có khả năng thấm vào cơ thể để trung hòa các gốc tự do trong não sẽ rất tốt cho trường hợp của bạn.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Gốc tự do luôn luôn được sinh ra trong cơ thể con người do quá trình trao đổi chất hằng ngày và do các yếu tố bên ngoài như môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiễm độc, stress, thuốc lá, rượu, bia, tia xạ,…. Những triệu chứng đau nửa đầu, lan tỏa xuống vùng gáy, cổ, hốc mắt, cánh tay và nửa bên người nguyên nhân do thoái hóa đốt sống cổ, làm hẹp lòng động mach nuôi não. Từ đó, não vừa bị thiếu máu, vừa bị GỐC TỰ DO tấn công nên gặp nhiều triệu chứng như trên. . Vì vậy, dùng OTiV rất tốt trong trường hợp này . OTiV giúp tăng cường tuần hoàn máu đến não, đồng thời cung cấp chất chống GỐC TỰ DO giúp cải thiện các triệu chứng do thoái hóa đốt sống cổ. Với liều dùng đơn giản 1 viên/ngày, nên duy trì thường xuyên.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Do công việc thường xuyên ngồi máy tính, thì dạng đau đầu này có thể nguyên nhân chính đến từ phản ứng của đôi mắt khi bị “bóc lột” quá mức. Tình trạng này có thể dẫn đến đau đầu, chóng mặt do các cơ vân nhãn không thật khoẻ. Việc điều trị chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn tránh để mắt làm việc quá mức. Một nguyên nhân khác có thể do làm việc quá nhiều, áp lực kéo dài làm gia tăng sản sinh gốc tự do gây hại cho tế bào thần kinh và mạch máu não dẫn đến nhức đầu, chóng mặt. Cả 02 trường hợp bị đau đầu do căng thẳng hoặc do tổn thương vùng thần kinh thị giác đều có thể dùng OTiV vì OTiV có công dụng tăng cường dưỡng chất lên não giúp hổ trợ và điều trị stress, OTiV cung cấp lượng chống GỐC TỰ DO rất cao nên trung hòa lượng GỐC TỰ DO đang tấn công tại não. Từ đó giúp người bệnh cải thiện được triệu chứng chong mặt, đau đầu, đồng thời cải thiện được thị lực. Cả 02 trường hợp bị đau đầu do căng thẳng hoặc do tổn thương vùng thần kinh thị giác đều có thể dùng OTiV vì OTiV có công dụng tăng cường dưỡng chất lên não giúp hổ trợ và điều trị stress, OTiV cung cấp lượng chống GỐC TỰ DO rất cao nên trung hòa lượng GỐC TỰ DO đang tấn công tại não. Từ đó giúp người bệnh cải thiện được triệu chứng chong mặt, đau đầu, đồng thời cải thiện được thị lực.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Bên cạnh các loại thuốc mà bác sĩ kê đơn, có thể dùng phối hợp thêm OTiV vì OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, phòng ngừa các bệnh lý thoái hóa tế bào thần kinh và bệnh lý mạch máu não. OTiV sẽ giúp giảm tần suất đau (giảm số lần đau trong tháng)…Từ từ các triệu chứng sẽ được cải thiện, nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người cũng như thời gian bị bệnh đau đầu.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Em 30 tuổi mà than phiền về trí nhớ là vì em quá nhiều việc khiến em stress chứ không nghiêm trọng đến mức dẫn tới bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Điều cần lưu ý của em là các cơn đau nửa đầu, đối với phụ nữ là bệnh đau nửa đầu kinh kỳ. Bệnh đau nửa đầu phải điều trị bằng thuốc theo đúng tiêu chuẩn theo hướng dẫn của bác sĩ. Nên xem lại cách ăn uống của em, không nên ăn thức ăn nhiều bột ngọt, chocola,... Cũng nên xem xét vấn đề sử dụng thuốc của em. Ngoài ra em có thể bổ sung thêm các sản phẩm có chứa tinh chất Blueberry chống gốc tự do để giúp cải thiện cơn đau đầu và tình trạng kém tập trung, suy giảm trí nhớ.
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Bạn bị đau đầu dạng căng thẳng, gắn liền yếu tố tâm lý, người bồn chồn, bứt rứt, cảm giác đau từ đầu lan xuống hai vai và mất ngủ. Nguyên nhân chính là do stress. Bạn nên đến bác sĩ để khám kết hợp với các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ.

Gửi câu hỏi

Bạn muốn được tư vấn về bệnh đau đầu, đau nửa đầu, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, tai biến mạch máu não, đột quỵ… hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì về OTiV, hãy gửi câu hỏi ngay tại đây, Chuyên gia OTiV sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.


Otiv for your brain