Tiếp sức mùa thi

OTiV – Đồng hành tiếp sức cùng thí sinh đến trường thi 2014

Chưa năm nào thí sinh lại được hỗ trợ tốt về mọi mặt như năm nay. Kết thúc kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, thạc sĩ - bác sĩ Bùi Ngọc An Pha (ảnh), Giám đốc y khoa Công ty cổ phần dược phẩm ECO, trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên về Chương trình Cùng thí sinh đến trường thi. Sau những ngày Cùng thí sinh (TS) đến trường thi, ông cảm nhận thế nào về ý nghĩa tương thân tương ái của chương trình này đối với cộng đồng, nhất là với những TS có hoàn cảnh khó khăn?

Xem tiếp

Tiếp sức mùa thi 2014: Vượt ngưỡng 38.000 TNV chung tay giúp sĩ tử

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” là chương trình thường niên, được tổ chức quy mô trên phạm vi toàn quốc từ ngày 8/6 đến 20/7. Sau hơn 1 tháng rưỡi, ban chỉ đạo đã thống kê được những con số ấn tượng, cho thấy tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của các TNV giúp đỡ sĩ tử mùa thi.

Xem tiếp

Tổng kết chương trình 'Tiếp sức mùa thi 2014' tại TP.HCM

Chiều 25.07, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Bộ GD-ĐT, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Thanh Niên, Tập đoàn Thiên Long và Trung tâm Hỗ trợ HS-SV TP.HCM tổ chức tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” tại TP.HCM.

Xem tiếp

'Tiếp sức mùa thi 2014' - chia sẻ và tiếp bước

Ngày 30/7 đã diễn lễ tổng kết chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2014", với sự tham gia của hơn 400 sinh viên tình nguyện tại Hà Nội. Buổi lễ do T.Ư Hội SVVN, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long phối hợp với Thành Đoàn, Hội SVVN TP. Hà Nội tổ chức

Xem tiếp

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Các bậc phụ huynh có con em bước vào mùa thi thường thích...
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy những...
Với quan niệm “ăn gì bổ nấy”, óc các loại động vật...
Sau khi tiến hành nghiên cứu dài kỳ, các chuyên gia ở Hiệp...
Những rắc rối xung quanh giấc ngủ luôn là một trong những vấn đề khiến...
Theo một nghiên cứu gần đây được Hà Lan công bố,...
Bộ não con người điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, và cơ thể...
SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV