đặt hàng

OTiV - Hân hạnh đồng hành cùng “Tiếp sức đến trường”

10/12/2014

Tiếp nối chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa tốt đẹp vì cộng đồng, năm nay nhãn hàng OTiV (Công ty CP Dược phẩm ECO) đã đồng hành cùng chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” 2014 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Tối 22-8, Lễ trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014 đợt đầu tiên đã được tổ chức tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Quảng Trị. Đợt trao học bổng này, có tổng cộng 206 tân sinh viên nghèo của tỉnh đã được nhận học bổng với trị giá mỗi suất 5 triệu đồng.

Tên

206 tân sinh viên tại Quảng Trị đã được trao học bổng Tiếp sức đến trường

Tại lễ trao học bổng, nhãn hàng OTiV cũng trao tặng 206 phần quà là ba lô đến trường cho các tân sinh viên. Đây là những phần quà nằm trong tổng số 1.850 ba lô đến trường mà nhãn hàng OTiV sẽ trao cho các tân sinh viên nhận Học bổng Tiếp sức đến trường trên toàn quốc tại 12 điểm tổ chức, bắt đầu từ ngày 22-8 và sẽ kết thúc vào ngày 10-10 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là những chiếc ba lô để các em gói ghém hành trang nhập học và sẽ là người “bạn đồng hành” suốt những năm học tập gian khó nhưng tràn đầy niềm tin và hy vọng...

Tên

Đại diện nhãn hàng OTiV đến thăm và trao học bổng cho em Nguyễn Đức Huy – tân sinh viên ngành Du Lịch -  ĐH Huế

Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm nay đã trải qua năm thứ 12 và tiếp sức rất kịp thời cho hàng ngàn tân sinh viên khó khăn bước vào giảng đường Đại Học... Nhiều bạn trẻ đã ra trường và bước đầu xây dựng sự nghiệp. Đây được xem là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống về lòng hiếu học của người Việt trẻ, tạo sự lan tỏa và hiệu ứng xã hội to lớn.

Với mong muốn ngày càng nhiều sinh viên nghèo hiếu học được đến với giảng đường đại học, nhãn hàng OTiV đã kịp thời sát cánh cùng chương trình Tiếp sức đến trường năm 2014 với những đóng góp, hoạt động thiết thực dành cho các tân sinh viên. Trong dịp này, nhãn hàng OTiV cũng đã trao thêm 2 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 2 tân sinh viên trong số những sinh đã gửi Thư đề đạt nguyện vọng xét học bổng nhưng chưa có tên trong danh sách 200 tân sinh viên được nhận học bổng lần này. Đồng thời, đại diện nhãn hàng OTiV cũng đến tận nhà 2 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong danh sách “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi trẻ) để trao tặng quà và 2 suất học bổng để các em có thêm kinh phí trang trải việc học hành trong những ngày đầu gian khó.

Tên

Tân sinh viên Lê Xuân Tiến ở thôn “gõ đầu trẻ” Nại Cửu đang chuẩn bị hành trang để kịp lên đường nhập học

Với sự “tiếp sức” này, nhãn hàng OTiV hi vọng sẽ góp phần giảm bớt khó khăn và là nguồn động viên để các tân sinh viên tự tin bước vào giảng đường đại học. Đồng thời sẽ tiếp tục đồng hành với các em trên chặng đường thực hiện ước mơ và góp phần vì sự phát triển chung của xã hội.

Tuân Nguyễn – Hương Thi

Để không bị ngộp trong khối kiến thức, não cần được chăm sóc để tư duy tốt, mang lại hiệu quả học tập cao. Tham khảo bài viết Não nhạy bén, sĩ tử dễ dàng về đích.(5★ | 1000 Đánh giá)
x

Nguy hiểm của chứng đau đầu, mất ngủ