151 tân sinh viên được 'tiếp sức đến trường'

151 tân sinh viên được nhận học bổng đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đều là con ngoan trò giỏi và đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐH, CĐ năm vừa qua.

Tổng kinh phí học bổng được trao cho các tân sinh viên là 750 triệu đồng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

151 tân sinh viên được nhận học bổng là các em đến từ khắp 13 tỉnh thành phía Bắc gồm Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ. Các em đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng không chịu đầu hàng trước số phận, học giỏi và đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐH, CĐ năm vừa qua.

tân sinh viên, khó khăn, đỗ đại học, tiếp sức tới trường, Tuổi trẻ TP HCM

Các em tân sinh viên nhận học bổng "tiếp sức tới trường".

Trong số các em được nhận học bổng lần này, có rất nhiều em trúng tuyển vào các trường ĐH với điểm số rất cao như: Lê Thị Thanh Loan (Đông Triều, Quảng Ninh) đạt 29,5 điểm Học viện Tài chính; Nguyễn Trung Hiếu (Quốc Oai, Hà Nội) trúng tuyển lớp kỹ sư tài năng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội; Vũ Quang Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng) – thủ khoa Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam với 26 điểm.

Trong năm 2014, chương trình “Tiếp sức đến trường” dự kiến sẽ trao học bổng cho khoảng 1.800 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, với tổng kinh phí 9 tỷ đồng.

Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 151 tân sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập được báo Tuổi trẻ TP.HCM tổ chức sáng 14/9.

Theo VietnamNet(4.93★ | 1000 Đánh giá)Tân sinh viên khó khăn hãy liên hệ với Báo Tuổi Trẻ
Học bổng lần thứ 12 “Tiếp sức đến trường” tiếp tục thực hiện cam kết: không để một thí sinh nào đậu ĐH, CĐ mà không được đến giảng đường chỉ...
Xem tiếp
OTiV - Hân hạnh đồng hành cùng “Tiếp sức đến trường”
Tiếp nối chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa tốt đẹp vì cộng đồng, năm nay nhãn hàng OTiV (Công ty CP Dược phẩm ECO) đã đồng hành cùng...
Xem tiếp


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ

x

Mua Wit tích điểm đổi quà, bốc thăm trúng thưởng