đặt hàng

Chung kết 1 Tiếng hát mãi xanh: Trữ tình, lãng mạn

07/01/2015

Đêm chung kết đầu tiên của Tiếng hát mãi xanh 2013 - chương trình ca hát dành cho lứa tuổi trung và cao niên sẽ được lên sóng trực tiếp vào lúc 21g tối nay (3-5) trên kênh HTV9.

Chín gương mặt xuất sắc đã vượt qua các vòng thi sơ loại, bán kết 1, bán kết 2 sẽ biểu diễn các ca khúc theo phong cách trữ tình, lãng mạn. 9 gương mặt là 9 cá tính âm nhạc, 9 màu sắc nối trội tạo nên sự phong phú cho chương trình năm nay.

3 giọng ca lớn tuổi nhất vòng chung kết là Nguyễn Bảo Thắng (74 tuổi), Mai Văn Đặng (71 tuổi) và Đào Duy Trung (66 tuổi). Nếu bác Nguyễn Bảo Thắng sở hữu giọng nam cao khỏe khoắn cùng với sự tinh tế, sang trọng thi hát thì bác Mai Văn Đặng lại luôn lạc quan và mang đến sự giản dị và mộc mạc từ trang phục đến phong cách trình diễn. Trong khi đó bác Đào Duy Trung lại đầy lôi cuốn với chất giọng bốc lửa và sự trẻ trung, hết mình trên sân khấu.

nguyen-bao-thang

03 MAI VAN DANG

duy trung

3 giọng ca lớn tuổi nhất THMX 2013 (từ trên xuống): Bảo Thắng, Văn Đặng, Duy Trung.

Bảng B với các thí sinh trẻ, khỏe hơn, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng và cá tính. Thể hiện vượt trội tại Bán kết 2, những gương mặt đại diện là Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Hồng Phước và Trần Ngọc Hòa.

nguyen thi dung

05 THMX

06 THMX

Những gương mặt đại diện cho bảng B là Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Hồng Phước và Trần Ngọc Hòa (từ trên xuống).

Trẻ trung, đầy sức sống là điều có thể nhận thấy ở hầu hết thí sinh Bảng C. 3 gương mặt nổi trội tranh tài ở bảng này là Nguyễn Thị Bích Lệ, Nguyễn Duy Dũng và Bùi Văn Hoàng.

bui van hoang

09 NGUYEN THI BICH LE

NGUYEN DUY DUNG

3 thí sinh Văn Hoàng, Bích Lệ và Duy Dũng (từ trên xuống) tranh tài ở bảng C.

Điểm khác biệt của vòng Chung kết mùa giải năm nay là mỗi đêm sẽ có 1 vị giám khảo khách mời và đồng thời, vị giám khảo này sẽ tham gia biểu diễn một tiết mục trong đêm.

giám khảo

NSND Thanh Hoa từng là giám khảo vòng sơ loại THMX 2013 khu vực phía Bắc

Và trong đêm đầu tiên này là sự xuất hiện của NSND Thanh Hoa với ca khúc “Lá đổ muôn chiều” của Đoàn Chuẩn – Từ Linh.

sân khấu

Thiết kế sân khấu của vòng chung kết năm nay.

Đạo diễn Đoàn Khoa – người chịu trách nhiệm dàn dựng các chương trình chung kết của Tiếng hát mãi xanh 2013 cho biết ý tưởng chính để thiết kế sân khấu năm nay chính là “đường đến đam mê” – bởi chỉ có đam mê mới dẫn lối cho những người đã lớn tuổi nhưng tâm hồn vẫn dạt dào tình yêu ca hát đến với cuộc thi này.

TRÀ MY – ẢNH: Lý Võ Phú Hưng(4.79★ | 600 Đánh giá)


Cẩm Vân lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Tiếng hát mãi xanh
Nữ ca sĩ ‘Bài ca không quên’ hứa hẹn truyền nhiệt huyết đến các thí sinh cao tuổi khi góp mặt cùng họ tại đêm thi quan trọng thứ ba.
Xem tiếp


x

Nguy hiểm của chứng đau đầu, mất ngủ