Kính gửi các Bác sĩ, Tôi có một vấn đề mong được các bác sĩ tư vấn và giúp đỡ. Hiện tại tôi 26 tuổi, gần đây thường xuyên gặp phải các triệu chứng ù tai bên phải, ù nhiều đến mức nhức đầu và nghe người khác nói rất khó. Trước đây tôi đã đi khám tại phòng khám chuyên khoa tai mũi họng thì bác sĩ thăm khám chẩn đoán tôi không có vấn đề gì về tai. Nhưng gần đây tôi bị với tần số dày hơn, rất khó chịu. Sáng ngủ dậy đã thấy nghe k rõ, và biểu hiện không giống như các trường hợp mà tôi tham khảo trên mạng. Tôi không biết mình nên làm gì, mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Với trường hợp này, ban tư vấn khuyên bạn nên đến Trung tâm tai mũi họng tp HCM để được khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm cần thiết. Với các triệu chứng mà bạn đang mắc phải thì hệ thần kinh thính giác của bạn không thể bình thường được. Ù tai lâu ngày đã ảnh hưởng rất nhiều đến thính lực, rõ ràng có một sự tổn thương bên trong cơ quan thính giác của bạn. Tình trạng ngày một nặng hơn nên bạn không nên chần chừ mà phải đến khám càng sớm càng tốt.
  • Sau khi khám lâm sàng và có kết quả xét nghiêm ( phim X quang, máu…) các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị tối ưu cho bạn.
  • Chúc bạn sớm bình phục!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ