Tôi thường hay bị đau nửa đầu bên trái và buốt tai nhất là vào mùa lạnh hay thay đổi thời tiết. Có lần tôi đi chụp cộng hưởng từ nhưng bác sỹ chưa phát hiện bệnh gì. Vậy cho tôi hỏi tôi nên uống thuốc gì hiệu quả nhất.

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh lý đau nửa đầu và nguyên nhân sâu xa là do rối loạn vận mạch dưới tác động của gốc tự do, từ đó gây ra sự co dãn bất thường của mạch máu não. Đối với những người có cơ địa quá mẫn cảm thì sẽ đau nhiều hơn khi thời thay đổi.
  • Bệnh không thể điều trị dứt điểm mà chỉ điều trị triệu chứng bằng các thuốc giảm đau khi bị đau đầu dữ dội, tuy nhiên không nên lạm dụng loại thuốc này. Bạn có thể uống OTiV 1 viên /ngày. OTiV sẽ giúp làm giảm tần suất cũng như mức độ của các cơn đau nửa đầu. Do OTiV cung cấp dưỡng chất cho não, cung cấp nhiều chất chống gốc tự do từ thiên nhiên có khả năng vượt qua hàng rào máu não giúp trung hòa gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ