Em năm nay 19 tuổi, đang học năm 2 đại học, dạo này căng thẳng do sắp thi cuối kì và còn rất khó ngủ. Bình thường em lên giường lúc 12h thì phải nằm đến 2-3h sáng mới ngủ được. Em quyết định mua OTIV về dùng thử nhưng trong hộp thuốc chỉ ghi là 1 viên/ngày chứ ko ghi thời gian uống cụ thể. Vậy cho em hỏi là thuốc uống vào lúc nào trong ngày là hiệu quả nhất ạ? (Thu Hiền, Quận Thủ Đức, HCM).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào em, cảm ơn em đã tin dùng sản phẩm OTiV!

Việc chịu phải áp lực học tập, căng thẳng và thường xuyên bị mất ngủ mỗi kì thi là điều dễ hiểu ở lứa tuổi HS-SV như em. OTiV với các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ chống gốc tự do, tăng cường dưỡng chất lên não, sẽ giúp em bớt căng thẳng cũng như cải thiện giấc ngủ hiệu quả.

OTiV không quy định thời gian dùng cụ thể để người dùng có thể lựa chọn bất kì thời điểm nào thuận tiện nhất. Tuy nhiên, sự hấp thu của hầu hết các loại thuốc và sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh tốt nhất là vào buổi sáng, vì vậy, với liều dùng 1 viên 1 ngày, em dùng OTiV vào buổi sáng là tốt nhất. OTiV không gây kích ứng niêm mạc dạ dày nên có thể dùng lúc no hoặc đói đều được.

Chúc em sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ