Uống Otiv trị suy giảm trí nhớ lúc cho con bú được không?

Đau đầu, đau nửa đầu

Cháu năm nay 28 tuổi. Gần một năm nay cháu có tật rất hay quên. Cháu không nhớ nổi những việc gì mình đã làm từ hôm trước, không nhớ nổi tên của những người cháu đã nói chuyện. Cháu ngủ nhiều hơn trước, thèm ngủ thường xuyên, đầu cháu lúc nào cũng có cảm giác căng thẳng (mặc dù cháu không có việc gì phải suy nghĩ cả). Cháu thường nghĩ cháu mới sinh em bé nên bị chứng quên tạm thời như vậy (cháu đã sinh em bé được 1 năm). Cháu có mua thuốc OtiV để uống. Cháu hỏi tình trạng của cháu có nguy hiểm không? Và cháu uống thuốc OtiV như vậy em bé bú có sao không thưa bác sĩ?

Chuyên gia OTIV

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Phụ nữ do bị mất máu trong những ngày kinh nguyệt và sinh nở, thêm vào đó là công việc của họ khá nhiều (làm việc công sở, việc nội trợ và nuôi dạy con cái) khiến họ nhiều khi cảm thấy quá sức, dẫn đến mệt mỏi, stress.

·        Tình trạng của chị cũng do mệt mỏi kéo dài dẫn đến tình trạng ngủ nhiều và muốn ngủ, hay quên, suy giảm trí nhớ.... Chị nên:

-         Tạm dừng công việc và thả lỏng cả tâm hồn và cơ thể trong không gian yên tĩnh. Hãy tuân theo đòi hòi nghỉ ngơi của cơ thể như ngủ đủ giấc, để tinh thần sảng khoái thay vì phải kiềm chế, làm tăng thêm sự căng thẳng hay thất vọng về công việc.

-         Tạm thời gác lại những công việc và bổn phận hàng ngày để có một ngày nghỉ trọn vẹn, thoải mái. Điều này không phải là đơn giản nhưng hãy nhớ nó thực sự là một liều thuốc bổ lý thú và rất có lợi cho sức khoẻ của chị.

-         Tuyệt vời hơn nếu chị tham gia những cuộc đi chơi xa hay có một kỳ nghỉ dài để thư giãn….

·        OTiV không khuyến khích dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú nên chị chỉ dùng sau khi cai sữa bé. Trường hợp sức khỏe không cải thiện và có chiều hướng tăng nặng thì chị nên đến khám tại bệnh viện – khoa nội thần kinh để được khám và điều trị.

 

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Sau những tối “chiến hết mình” trên bàn nhậu, hôm sau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Sử dụng thuốc cải thiện bệnh đau đầu phải dựa trên nguyên nhân...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV