Em năm nay là học sinh lớp 12, do thức khuya học bài nhiều, nên em cảm nhận trí nhớ của mình suy giảm rõ rệt. Học đâu quên đó, nhiều lúc học bài mới thuộc đó mà lát sau đã quên. Xin bác sĩ cho em lời khuyên cũng như cách dùng OTiV hiệu quả nhất (uống khi nào, vào buổi nào trong ngày).. Em xin cảm ơn.

(Nhật Duy, 17 tuổi, Nghệ An).

 

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Lớp 12 là thời điểm cuối cấp, học sinh thường bị nhiều áp lực hơn cả do bài vở đè nặng và phải đối mặt với nhiều kì thi quan trọng. Chính những lo lắng, áp lực này là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh làm rối loạn chức năng não bộ, gây đau đầu, mất ngủ, kém tập trung, giảm trí nhớ….

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp, em nên sắp xếp thời gian  biểu hợp lý giữa học tập và nghỉ ngơi. Em nên tham gia một môn thể thao nào đó phù hợp với mình để rèn luyện sức khỏe đồng thời giúp tinh thần sảng khoái, nên ngủ sớm và dậy sớm để học thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sản phẩm OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp tinh thần phấn chấn, tăng cường hoạt động não mà không gây tác dụng phụ nên em có thể uống để hỗ trợ trong thời gian này.

Về liều dùng, em uống OTiV 1 viên/ngày và nên dùng thường xuyên. Em có thể uống OTiV vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, lúc no hoặc đói đều được. Tuy nhiên, sự hấp thu của các loại thuốc và sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt nhất là vào buổi sáng, do đó em uống vào buổi sáng là tốt nhất.

Trong trường hợp em đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác, em nên uống OTiV cách thời điểm uống các loại thuốc khác tối thiểu 2 giờ.

Chúc em sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ