Khi thay đổi tư thế hoặc đi đứng, tôi thường bị mất thăng bằng. Ngoài ra còn bị ù tai, như tiếng ve kêu. Tôi đã dùng OTiV 3 tháng, mỗi ngày 1 viên kèm 2 viên tanakan nhưng tình trạng trên không dứt điểm. Cho tôi hỏi triệu chứng của tôi có phải là rối loạn tiền đình không? OTiVgiúp chữa rối loạn tiền đình không? Có cần thiết dùng 2 viên OTiV/ngày không? Xin chân thành cám ơn. (Võ Văn Hùng, 44 tuổi, Hải Phòng).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV và gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn

Theo lời kể, những triệu chứng bạn gặp phải có thể nghĩ đến rối loạn tiền đình. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác, bạn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết.

Rối loạn tiền đình được xem như là hội chứng vì người bệnh gặp phải nhiều triệu chứng cùng xảy ra một lúc khiến cho bệnh nhân mệt mỏi và chất lượng cuộc sống bị suy giảm trầm trọng. Sau khi khám và có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ kê đơn điều trị cho bạn cũng như những lời khuyên thích hợp.

Bên cạnh toa thuốc điều trị, bạn có thể dùng thêm OTiV với liều đơn giản và thuận tiện chỉ 1viên/ngày, không cần dùng đến 2 viên. OTiV sẽ hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Ngoài ra, OTiV chứa các tinh chất thiên nhiên quý từ Blueberry (Anthocyanin và Pterostilbene) nên rất an toàn và có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não. Bạn nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sớm bình phục!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ