Uống Otiv có điều trị được ù tai , đau nửa đầu? Điều trị trong bao lâu sẽ khỏi?

Đau đầu, đau nửa đầu

tôi bị ù tai và đau nửa đầu xin cho hỏi là 2 bệnh này có liên quan gì với nhau không và tôi có thể uống Otiv để cải thiện tình trạng này không , và uống trong bao lâu mới có kết quả , tôi bi tiểu đường tip2 không phụ thuộc insulin có uống được không xin cám ơn quý vị

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Bạn không cho biết số tuổi hiện nay, nhưng với bệnh lý tiểu đường tuýp 2 thì ban tư vấn cũng có thể đoán được độ tuổi của bạn. Thông thường sau tuổi 40, sự chuyển hóa trong cơ thể bắt đầu thay đổi, Rối loạn chuyển hóa đường nên gây cho bạn bệnh lý tiểu đường tuýp 2.

·        Cùng lúc , sự sản sinh các gốc tự do trong cơ thể tăng nhiều do yếu tố bên ngoài tác động như ăn uống, tia xạ, khói thuốc, dược phẩm…GTD tấn công lên não làm thoái hóa tế bào thần kinh và xuất hiện các triệu chứng rối loạn chức năng não . GTD cũng tấn công lên hệ thống mạch máu não, làm xuất hiện các bệnh lý về mạch máu não do rối loạn tuần hoàn não.

·        Rối loạn tuần hoàn não làm cho lượng máu nuôi não không đủ, ảnh hưởng đến hoạt động các vùng chức năng cũng như làm rối loạn vận mạch.

·         Sự thiếu máu vùng thần kinh thính giác làm xuất hiện triệu chứng ù tai . Rối loạn vận mạch làm xuất hiện triệu chứng đau nửa đầu

·        Hai bệnh lý này không liên quan nhau nhưng đều do GỐC TỰ DO tấn công não bộ. Bạn có thể dùng OTiV. OTiV cung cấp chất chống GTD rất cao để trung hòa lượng GTD sinh ra ngày càng nhiều tại não. Ngòai ra OTiV tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh

·        Tùy theo cơ địa hấp thu và tùy theo tình trạng bệnh lý của bạn mà OTiV phát huy hiệu quả nhanh hay chậm. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu lâm sang sau 4  đến 8 tuần sử dụng, các triệu chứng như ù tai, đau đầu sẽ dần dần được cải thiện, bạn nhé!

·        OTiV không làm thay đổi chỉ số đường huyết nên bạn yên tâm dùng

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng theo nhịp sinh học của cơ...
Đau đầu khiến cho chuyện học hành, công việc trở thành “cực...
Thực phẩm tốt cho giấc ngủ vốn dĩ quen thuộc và xuất hiện trong bữa ăn...
Sau những giây phút hào hứng “chén thù chén tạc”...
Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng chóng...
Khi thời tiết thay đổi bất thường, nắng nóng, mưa lạnh đột ngột, nhiều...
Đau đầu về chiều tối là tình trạng bệnh khá giống với chứng...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV