Uống Otiv cải thiện được giấc ngủ không sâu?

Đau đầu, đau nửa đầu

Mẹ em năm nay 59 tuổi. Thường thì 21h ngủ đến 0h là thức dậy và không ngủ lại được. Hay đau đầu vùng trán. Liệu uống Otiv có cải thiện được 2 tình trạng trên không? Thanks

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·        Mẹ bạn năm nay 59 tuổi, không biết có đang điều trị bệnh lý nào không? (như huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…)  Vì ở độ tuổi này thì hệ thống chống gốc tự do của cơ thể đã suy giảm nhiều dẫn đến có nhiều thay đổi về sức khỏe, bình thường có khuynh hướng đi xuống. Vì vậy, bạn cần đưa bác đi khám định kỳ đều đặn để tầm soát các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe.

·        Ngoài ra, bạn nên gần gũi chia sẻ với bác những việc làm bác lo lắng. Ở người trẻ tuổi, lo lắng còn làm mất ngủ huống chi ở người già. Mất ngủ, ngủ không đủ nhiều ngày thì hậu quả làm cho cơ thể mệt mỏi, đau đầu.…Vòng xoắn bệnh lý cứ tiếp tục, hậu quả của bệnh này là nguyên nhân của bệnh khác…Như vậy, giải tỏa những lo lắng của bác lúc này có thể sẽ là chìa khóa giải quyết tất cả những gì mà bạn đang quan tâm.

·         Bên cạnh đó, bạn có thể cho bác dùng mỗi ngày 1 viên OTiV. OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do từ đó giúp tinh thần phấn chấn, cải thiện giấc ngủ và cải thiện triệu chứng đau đầu.

·        Trường hợp ngoài mất ngủ, bác còn các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh như: bốc hỏa, lo lắng, đổ mồ hôi đêm, đau nhức xương khớp …thì bạn có thể cho bác dùng sản phẩm Sâm Angela Gold để cải thiện thì sẽ phù hợp hơn. Bạn có thể tham khảo tại trang web: https://angelagold.com.vn/

·        Chúc bạn và bác sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi với những biểu hiện khó tập...
Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý phổ biến không chỉ...
Khi nói đến các triệu chứng chóng mặt đi kèm theo hoa mắt,...
Bạn hay quên, không tập trung, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi không...
Bạn thường xuyên bị chóng mặt, cảm thấy đầu óc xoay vòng,...
Parkinson là bệnh lý thần kinh tiến triển chậm, phổ biến ở người lớn...
Thiếu máu não do nhiều nguyên nhân, trong đó chế độ dinh...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên