Uống gì để đỡ căng thẳng thần kinh?

Stress

Chào bác sĩ, năm nay em là sinh viên năm cuối, em rất hay quên cũng đã một thời gian, càng ngày thì trí nhớ về những sự việc trong quá khứ càng mất dần đi. Buổi tối em rất khó ngủ, cứ khoảng 2-3 tiếng lại dậy 1 lần, giống như đầu em đang hoạt động suy nghĩ để giải thích việc gì đó, và em thường xuyên mơ và cũng không rõ mình mơ gì, chỉ cảm giác giấc mơ đó rất tệ và cảm thấy mệt mỏi khi thường xuyên như vậy. Thậm chí ngủ trưa 15-30 phút em cũng mơ. Tệ nhất là đêm có lần cứ nửa tiếng em lại dậy một lần. Trời chưa sáng lại ngủ tiếp và cứ thế liên tục. Em không biết có thể uống loại thuốc gì hoặc làm gì để mình có thể đỡ căng thẳng về thần kinh không vì hiện tượng kiến thức sụt giảm ngày càng nhanh. Em cám ơn bác sĩ ạ.

Chuyên gia OTIV

Bạn đang ở độ tuổi ngoài 20, đang học năm cuối. Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể kết luận bạn bị rối loạn giấc ngủ mà nguyên nhân chính là đến từ stress. Đối với học sinh sinh viên, stress có hai loại, thứ nhất do học quá tải; thứ hai, năng lực ở mức độ trung bình nhưng có mong muốn hơn lên 1 chút gây nên căng thẳng tâm lý, học nghe hiểu nhưng không nhớ.

Bạn có thể dùng OTiV mỗi ngày một viên để tăng cường máu nên não, cải thiện đau đầu và giúp giấc ngủ được hơn. Đồng thời, các tinh chất chống gốc tự do có trong OTiV cũng giúp ổn định thần kinh, hỗ trợ giảm stress và tăng cường trí nhớ. Dùng đều đặn thường xuyên có thể mang lại giấc ngủ tự nhiên, một ngày học tập và làm việc minh mẩn, sảng khoái. 

Song song đó, bạn nên kiểm soát stress, giải tỏa các áp lực của bản thân để đem lại hiệu quả cao nhất. Học hành rất quan trọng nhưng giữ bản thân khỏe mạnh, minh mẩn còn quan trọng hơn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn trước hết là cần phải ổn định tâm lý, kiểm soát áp lực. Tâm lý vững chãi là tiền đề vững chắc giúp bạn học tốt và hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Tên

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV