chào bác sĩ, cháu là sinh viên năm nhất, công việc học tập khá nhiều. cháu nhận thấy mình rất hay quên, thỉnh thoảng cháu không nhớ việc mình định làm mà trước đó vài phút cháu vẫn nhớ như in, cháu cũng hay bị đau đầu, mệt mỏi, cháu không biết mình có phải đang mắc chứng suy giảm trí nhớ k? cháu mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào em,

  • Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Với đối tượng là học sinh – sinh viên thì áp lực học tập, căng thẳng (stress) là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh gây rối loạn các chức năng của hệ thần kinh dẫn đến xuất hiện các triệu chứng: đau đầu, mất ngủ, kém tập trung, suy giảm trí nhớ….
  • Để cải thiện, em nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa học tập và nghỉ ngơi, nên ngủ sớm và dậy sớm để học thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời cần rèn luyện trí nhớ bằng cách đọc sách, thường xuyên vận dụng trí não, sắp xếp cuộc sống logic, gọn gàng, tập thể dục thường xuyên để thúc đẩy tuần hoàn máu não, có chế độ dinh dưỡng giàu chất sắt, đạm và nguyên tố vi lượng, bổ sung các loại thực phẩm chống gốc tự do.
  • Sản phẩm OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp tinh thần phấn chấn, tăng cường hoạt động não mà không gây tác dụng phụ nên em có thể uống để hỗ trợ trong thời gian này với liều thuận tiện 1 viên/ngày.
  • Chúc em sức khỏe!

Trân trọng                                  

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 028 38 112 777


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ