Tư vấn cách tăng cường trí nhớ cho sinh viên vào mùa thi

Đau đầu, đau nửa đầu

chào bác sĩ, cháu là sinh viên năm nhất, công việc học tập khá nhiều. cháu nhận thấy mình rất hay quên, thỉnh thoảng cháu không nhớ việc mình định làm mà trước đó vài phút cháu vẫn nhớ như in, cháu cũng hay bị đau đầu, mệt mỏi, cháu không biết mình có phải đang mắc chứng suy giảm trí nhớ k? cháu mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu

Chuyên gia OTIV

Chào em,

  • Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Với đối tượng là học sinh – sinh viên thì áp lực học tập, căng thẳng (stress) là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh gây rối loạn các chức năng của hệ thần kinh dẫn đến xuất hiện các triệu chứng: đau đầu, mất ngủ, kém tập trung, suy giảm trí nhớ….
  • Để cải thiện, em nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa học tập và nghỉ ngơi, nên ngủ sớm và dậy sớm để học thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời cần rèn luyện trí nhớ bằng cách đọc sách, thường xuyên vận dụng trí não, sắp xếp cuộc sống logic, gọn gàng, tập thể dục thường xuyên để thúc đẩy tuần hoàn máu não, có chế độ dinh dưỡng giàu chất sắt, đạm và nguyên tố vi lượng, bổ sung các loại thực phẩm chống gốc tự do.
  • Sản phẩm OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp tinh thần phấn chấn, tăng cường hoạt động não mà không gây tác dụng phụ nên em có thể uống để hỗ trợ trong thời gian này với liều thuận tiện 1 viên/ngày.
  • Chúc em sức khỏe!

Trân trọng                                  

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Một nghiên cứu mới do Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA)...
Thức khuya có thể giúp hoàn thành nhiều công việc dang dở,...
Đến nay, con người đã khám phá ra nhiều bí ẩn về não...
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy những...
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại ngáp liên tục đến...
Chương trình “Cùng thí sinh đến trường thi” - với hình...
Theo các nhà nghiên cứu thì cường độ ánh sáng có...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV