Thường xuyên bị đau đầu, có kèm theo hiện tượng ù tai, hoa mắt

Đau đầu, đau nửa đầu

Tôi thường xuyên bị đau đầu, có kèm theo hiện tượng ù tai, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ. Tôi được chuẩn đoán và đang dùng thuốc thiểu năng tuần hoàn máu não, nhưng bệnh cứ tái phát nhiều lần. Vậy xin hỏi bác sĩ có thuốc đặc trị dứt điểm bệnh này không? Và khám chuyên khoa ở đâu?  (Nguyễn Minh Hưng)

Đau đầu có kèm theo ù tai hoa mắt chóng mặt thường do nhiều nguyên nhân gây ra và một trong các nguyên nhân hay gặp là hội chứng suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não…Trong trường hợp của bạn, việc sử dụng thuốc tăng cường tuần hoàn não cũng sẽ cải thiện một phần các triệu chứng trên. Tuy nhiên, bạn cần khám các bác sỹ chuyên khoa thần kinh để xác định đúng bệnh và từ đó có phác đồ điều trị đúng và hợp lý cho bạn.

Gần đây các nghiên cứu khoa học đã cho thấy gốc tự do sinh ra trong quá trình hoạt động của não là tác nhân góp phần gây ra tổn thương mạch máu não dẫn đến thiểu năng tuần hoàn não và các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra tinh chất anthocyanin và pterostilbene được triết xuất từ trái bluberry, những tinh chất này có khả năng qua được hàng rào máu não và có tác dụng trung hòa các gốc tự do do đó giúp bảo vệ mạch máu não từ đó giúp phục hồi tuần hoàn của hệ thống mạch máu não.

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Làm việc quá tải, uống cà phê... là những thói quen...
Theo các nhà nghiên cứu thì cường độ ánh sáng có...
Với quan niệm “ăn gì bổ nấy”, óc các loại động vật...
Sau khi tiến hành nghiên cứu dài kỳ, các chuyên gia ở Hiệp...
Các nhà nghiên cứu cảnh báo, người lớn tuổi càng ngủ...
Trong suốt thời gian dài, khoa học vẫn không ngừng tìm kiếm bí...
Alzheimer là dạng phổ biến của bệnh sa sút trí tuệ người lớn...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV