Tôi năm nay 40 tuổi thường xuyên mất ngủ đau đầu chóng mặt,suy giảm trí nhớ.xin bác sĩ cho biết loại thuốc nào giúp cải thiện tình trạng trên và nên dùng trong thời gian bao lâu?

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào chị,

  • Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ, chóng mặt là do cơ thể tăng sinh gốc tự do gây nên.
  • OTiV với tinh chất từ trái Blueberry và Ginkgo Biloba cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn, từ đó có tác dụng cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu và suy giảm trí nhớ nên chị hoàn toàn có thể uống bổ sung 1 viên/ngày để cải thiện các triệu chứng đang gặp.
  • OTiV khuyên dùng thường xuyên với đối tượng trên 30 tuổi vì càng lớn tuổi hệ thống phòng thủ, chống gốc tự do của cơ thể ngày càng suy giảm, trong khi gốc tự do lại sản sinh không ngừng gây nên nhiều bệnh tật, đặc biệt là bệnh lý thoái hóa tế bào thần kinh và bệnh lý về mạch máu não.
  • Bên cạnh đó, chị cũng nên đi khám để tầm soát các bệnh lý nguy cơ khi bước vào tuổi trung niên như: tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh lý tim mạch…, đồng thời cần xây dựng lối sống khoa học, ăn nhiều rau xanh, trái cây; tránh căng thẳng, stress và tích cực vận động.
  • Chúc chị sức khỏe!

Trân trọng                                  

Trung tâm tư vấn y khoa- Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 028 38 112 777


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ