Thiểu năng tuần hoàn não có dùng OTiV?

Thông tin khác

Bố tôi ngoài 50, gần 1 năm trở lại đây, bố tôi được chuẩn đoán là thiểu năng tuần hoàn não và có những triệu chứng giống như thiếu máu não, vây bố tôi có dùng được OTiV để hỗ trợ chứng chóng măt và ù tai không?

(Lê Thị Hạnh)

Chuyên gia OTIV

Chào chị!

Rất cám ơn chị đã quan tâm đến OTiV.

Thiều năng tuần hoàn não hay còn gọi thiếu máu não là tình trạng lưu lượng máu lên não không đủ nên gây ra những triệu chứng như chị kể.

Chị có thể mua OTiV cho bố chị dùng để cải thiện thiếu máu não và các triệu chứng trên. Sản phẩm OTiV (sản xuất tại Mỹ) Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã chiết xuất thành công chất chống gốc tự do từ thiên nhiên nổi bật như Anthocyanon, Pterostilbene có trong Blueberry có khả năng vượt qua hàng rào máu não và trung hòa các gốc tự do, có tác dụng ức chế quá trình viêm, tăng tổng hợp các men cần thiết, dọn dẹp các gốc tự do gây hại trong mạch máu. Từ đó, Blueberry giúp giãn mạch, giảm hiện tượng xơ vữa, và ngăn ngừa huyết khối hiệu quả, khơi thông dòng máu lên não, cải thiện tận gốc thiếu máu não và các triệu chứng kèm thoe như chóng mặt, ù tai, rối loạn giấc ngủ, rối loạn cảm giác, đau đầu.

Ngoài ra, Blueberry còn kích hoạt thụ thể tế bào trực tiếp tham gia vào quá trình làm giảm cholesterol và các chất béo khác trong máu. Rất tốt cho những người lớn tuổi.

Bên cạnh đó, để sống lâu, sống khỏe, tận hưởng cuộc sống trộn vẹn, chị nên khuyến khích bố quan tâm, ngăn chặn và giảm thiểu các nguồn sinh gốc tự do như: stress-căng thẳng thần kinh, thiếu dinh dưỡng, ô nhiễm môi trường, rượu bia, khói thuốc lá, chấn thương, nhiễm khuẩn, nhiễm phóng xạ...

Tên

 
TRUNG TÂM TƯ VẤN Y KHOA - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO
 
Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Nhiều người có thói quen ngủ bù sau một thời gian làm việc...
Mất ngủ và khó ngủ làm bạn khó chịu, những đêm mất...
Một nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí Annals of...
Giảm thính giác là hiện tượng rất hay gặp ở người cao tuổi....
Các nhà khoa học ở Anh cho biết tập thể dục đều đặn và chế...
Trầm cảm là một căn bệnh tâm thần nguy hiểm, khiến...
Nổi tiếng với các món ăn hải sản như sushi, người Nhật tiêu...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV