Tay bị tê liên tục là bệnh gì

Thông tin khác

Tôi 46 tuổi, nặng 70kg, sức khoẻ ổn định, tôi thường xuyên tập thể thao, không hút thuốc lá nhưng thỉnh thoảng có uống rượu. Gần nửa năm nay ngón tay út (tay trái) liên tục bị tê nhẹ (hiện tại vẫn tê). Mặt khác, thỉnh thoảng có dấu hiệu hoa mắt (cảm giác thấy nhiều ruồi bay loạn xạ trước mặt, không nhìn xa được), khoảng 30-40 phút sau mới nhìn trở lại bình thường. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách khắc phục? (Nguyễn Trần Lâm, 46 tuổi, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội)

Các triệu chứng như đau, tê tay, hoa mắt cảm giác ruồi bay rất có thể là biểu hiện của bệnh tăng huyết áp, tổn thương hệ thần kinh và mạch máu hay thoái hóa đám rối thân kinh cổ, cánh tay.  Việc này cần một thăm khám và chẩn đoán chuyên sâu, mắt, thần kinh.

Tuy nhiên trong khi chờ đợi, bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm có tác dụng chống gốc tự do (gốc tự do được cho là nguồn gốc của lão hóa và bệnh tật). 

Hiện tại, bạn có thể sử dụng hoạt chất sinh học quý là anthocyanin và pterostilbene, có tác dụng rất hiệu quả trong trung hòa gốc tự do, bảo vệ mạch máu và tế bào thần kinh, giúp cải thiện tình trạng của bạn nhé!

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Chuyên gia thần kinh học David Hirst của Viện Hàn lâm Anh đã tóm...
Đau đầu do căng thẳng thường gặp nhất với tần suất 2 ngày một lần, biểu...
Bạn hay quên tắt điện trước khi ra khỏi nhà? Bạn không thể tập...
Biết được nguyên nhân gây đột quỵ và lập ra một chế độ...
Âm thanh sinh hoạt hằng ngày, tiếng ồn phát ra ở công trường...
Giấc ngủ vô cùng quan trọng, đặc biệt với người cao tuổi (NCT). Cần...
Viêm gan là nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan, ung thư gan....

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV