Phương pháp điều trị suy giảm trí nhớ ở học sinh?

Đau đầu, đau nửa đầu

Con con năm 18t, đang học lớp 12. Khoảng tháng 2 năm nay cháu có triệu chứng khó thở, khó ngủ, đến lớp học cháu bị lên cơn giật làm cháu mất cảm giác chân tay. Để cháu nghỉ 15 phút thì đỡ. Gia đình cho cháu đi khám và uống thuốc ở Bệnh viện Thần Kinh Tp.HCM và tạm thời cho cháu nghỉ học. Đến nay cháu dừng thuốc được 5 tháng. Tuy có còn khó thở nhưng vừa rồi đi học lại cháu thấy khó chịu, không bị giật nữa nhưng vẫn bị tê chân tay 15 phút. Xin hỏi cháu bị bệnh gì và có chữa được không?

Chuyên gia OTIV

Theo tôi nghĩ, với những thông tin vừa cung cấp, cháu gặp phản ứng stress. Quá trình stress kéo dài gây nên suy nhược thần kinh với các trạng thái tâm lý mệt mỏi, hồi hộp, mất ngủ, ăn không ngon ngủ không yên. Ở tuổi học sinh với các triệu chứng trên, cháu đã bị suy nhược thần kinh. Để điều trị, không nên cho cháu nghỉ học vì nếu nghỉ thì không có bạn bè, quá trình tâm lý càng tồi tệ, sẽ càng khó khỏi hơn. Vẫn nên cho cháu tới lớp nhưng quan trọng là phải điều trị về tâm lý. Gia đình có thể cho cháu tới khám ở Phòng khám Thần Kinh, Bệnh Viện Đại học Y Dược. Chúng tôi sẽ giúp cháu cải thiện được tâm lý. Bên cạnh đó, những loại thuốc và thực phẩm hỗ trợ rất hiệu quả cho tình trạng của cháu mà gia đình có thể sử dụng đó là Otiv hay Flutamide, Glutaminol B6 đế gắn kết các tế bào thần kinh giúp cháu bớt mệt mỏi.

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV