Phương pháp điều trị đau nửa đầu ở người trẻ

Đau đầu, đau nửa đầu

Lần đầu tiên tôi bị đau nửa đầu vào năm 18 tuổi. Bẵng đi vài năm không bị, khi bị lại thì tần suất là 1 năm 1 lần. Nhưng khoảng 4 tháng cuối năm nay, mỗi tháng tôi đều đau ít nhất 2 lần, do stress từ áp lực công việc. Tôi thường cắt cơn đau bằng Efferalgan sủi. Nhưng đang có dấu hiệu lờn thuốc. Tôi đã uống được 2 lọ Otiv trong 1 tháng qua. Xin chuyên gia tư vấn giúp lộ trình bổ sung Otiv để trung hòa gốc tự do trong não của tôi phải mất bao lâu nữa mới phát huy tác dụng. Tôi có cần uống gấp đôi liều lượng Otiv /ngày không? Xin cảm ơn rất nhiều.

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·        Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh lý đau nửa đầu và nguyên nhân sâu xa là do rối loạn vận mạch dưới tác động của gốc tự do, từ đó gây ra sự co dãn bất thường của mạch máu não. Cũng có trường hợp không tìm ra nguyên nhân sinh bệnh, các bệnh nhân có khuynh hướng chỉ dùng thuốc giảm đau thông thường như bạn đang dùng Efferalgan.

·        Nếu chưa đi khám thì bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám vì hiện nay thuốc đặc trị bệnh đau nửa đầu đã có. Sau khi khám, bác sĩ sẽ kê toa cho bạn dùng thuốc. Song song thuốc điều trị bạn có thể dùng thêm OTiV, với liều đơn giản và thuận tiện 1 viên/ngày, đủ cung cấp chất chống gốc tự do trung hòa được các gốc tự do đang sản sinh tại não.

·        Nếu bạn đang làm việc, cố gắng thư giãn khi gặp stress vì stress có thể nói đó là nguyên nhân hàng đầu sản sinh ra gốc tự do….

·        Cùng với thuốc tây đặc trị, OTiV sẽ giúp làm giảm tần suất các cơn đau nửa đầu, đồng thới tăng cường duỡng chất cho não giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, tinh thần phấn chấn, tăng độ tập trung giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng.

·        Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

SKĐS - Thống kê cho thấy, có khoảng 10% dân số gặp phải cơn đau đầu...
Chữa mất ngủ tạm thời bằng thảo dược lá vông nem, dâu tằm, lạc...
Nhiều người thường hay thắc mắc vì sao họ không béo phì, thừa...
Anh Trần Minh Mạnh (20 tuổi, Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh) từng tự...
Stress được xem là “bệnh” phổ biến nhất liên quan đến nghề...
Năm hết Tết đến, việc phải chạy đua cật lực với “mớ bòng bong”...
Phải chống chọi với tình trạng trằn trọc suốt đêm nửa năm nay, chị...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV