OTiV giúp gì trong trường hợp điều trị sau tai biến

Đột quỵ não-tai biến mạch máu não

Người bệnh bị tai biến cách đây 3 năm bị liệt 1/2 người, ngôn ngữ không phát âm được đi lại tương đối khó khăn,hiện nay vẫn phải thường xuyên uống thuốc động kinh do di chứng sau tai biến để lại. Vậy dùng OTiV có được không?

Chuyên gia OTIV

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

Với những bệnh nhân sau tai biến, được khuyên là nên sử dụng OTiV bạn nhé, vì sản phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng đột quỵ có thể tái phát trở lại. Trường hợp bệnh nhân vừa dùng thuốc chữa động kinh vẫn có thể dùng OTiV vì OTiV có thành phần 100% từ thiên nhiên, rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Về cơ chế ngăn ngừa đột quỵ tái phát, như đã biết, đột quỵ - tai biến mạch máu não có khả năng tái phát cao. Trong chăm sóc não sau đột quỵ, khoa học đã chứng minh rằng hoạt chất sinh học thiên nhiên Anthocyanin, Pterostilbene có trong Blueberry (xuất xứ Bắc Mỹ) có trong OTiVcó tác dụng đặc hiệu trong chăm sóc não, kiểm soát gốc tự do. Hai hoạt chất này có khả năng vượt qua hàng rào máu não, trung hòa các gốc tự do giúp bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não.

Tên

Đồng thời các chất này còn kích hoạt các men chống gốc tự do tự nhiên của cơ thể, hạn chế tổn thương não, góp phần ngăn chặn tình trạng xơ vữa mạch máu nặng hơn và hạn chế hình thành cục máu đông (huyết khối) mới; giúp khơi thông dòng máu lên não, cải thiện tình trạng thiếu máu não, giúp hỗ trợ quá trình phục hồi các chức năng não, hạn chế cơn đột quỵ tái phát.

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Trong suốt thời gian dài, khoa học vẫn không ngừng tìm kiếm bí...
Theo Hội Thần kinh học TPHCM, 91% trường hợp suy giảm trí nhớ không được...
Không chỉ gây thừa cân, béo  phì , chế độ ăn giàu...
Khi con cái bước vào mùa thi, nhiều bậc phụ huynh lo lắng không...
Bộ não con người điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, và cơ thể...
Giấc ngủ vô cùng quan trọng, đặc biệt với người cao tuổi (NCT). Cần...
Đau nửa đầu được mô tả là cơn đau dữ dội, đau từng cơn hoặc bị...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV