đặt hàng

Cho tôi hỏi OTiV có giúp gì cho bệnh nhân bị rối loạn tiền đình không? Và nên dùng bao lâu. Xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Thảo, 48 tuổi, Tuyên Quang)

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Tiền đình là một bộ phận phức tạp, nằm ở phía sau ốc tai hai bên, có vai trò điều chỉnh thăng bằng tư thế và các phối hợp cử động mắt, đầu, thân mình. Rối loạn tiền đình gây ra trạng thái mất thăng bằng khi thay đổi tư thế làm cho người bệnh bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng loạng choạng dễ té ngã.

Nguyên nhân thường gặp nhất của rối loạn tiền đình là thiếu máu não và cũng có thể là các nguyên nhân khác như nhiễm trùng, nhiễm độc, chấn thương sọ não… Thiếu máu não là do động mạch mang máu đến nuôi não bị thiểu năng bởi tình trạng xơ vữa, huyết áp thấp, thoái hóa cột sống cổ làm chèn ép mạch máu khiến não không được cung cấp đủ lượng máu.

Để cải thiện bệnh hiệu quả, bạn nên đến các chuyên gia chuyên khoa để được xác định chính xác nguyên nhân và có biện pháp cải thiện phù hợp. Bên cạnh các loại thuốc cải thiện, bạn có thể sử dụng OTiV để chống các gốc tự do gây hại trong mạch máu, ức chế quá trình viêm, tăng tổng hợp các men cần thiết. Qua đó, giúp làm giảm hiện tượng xơ vữa, giãn mạch và cải thiện lưu lượng máu lên não, giúp giảm tình trạng rối loạn tiền đình.

OTiV được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Trong trường hợp bạn đang dùng thêm các loại thuốc cải thiện khác, nên uống OTiV cách thời điểm uống các loại thuốc cải thiện tối thiểu 2 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi