Otiv giúp điều trị hoa mắt chóng mặt choáng váng, khó ngủ?

Đau đầu, đau nửa đầu

Trước đây vài tháng, tôi bị hiện tượng choáng váng đầu,cứ xoay chuyển vị trí là đầu óc quay cuồng điên đảo, khi đó tôi phải nhắm mắt lại mới dần trấn tĩnh được. Khi đó tôi phải nằm bất động tại chỗ, đi lại cũng phải có người dìu đi. Tôi có đi khám bác sĩ, nhưng vì khi đó tôi đang có thai nên bác sĩ khuyên không nên chụp chiếu não sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Hiện tượng đó kéo dài khoảng một tuần thì hết. Tôi đã nghĩ rằng chắc là do hiện tượng ốm nghén khi mang thai. Nhưng mấy ngày gần đây dù không còn mang thai tôi lại hiện tượng đó trở lại tuy nhẹ hơn. Tôi vẫn đi làm nhưng luôn có cảm giác choáng váng và mệt mỏi. Mỗi khi nằm ngủ, bất chợt xoay chuyển vị trí là đầu óc quay cuồng điên đảo, phải trấn tính quay lại vị trí cũ mới hết. Khi ngủ thường lịm đi và tỉnh dậy rất mệt mỏi. Tôi rất lo lắng, mong được giải đáp.

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Có rất nhiều nguyên nhân gây hoa mắt, chóng mặt như: thiếu máu não, huyết áp thấp, rối loạn tuần hoàn não, rối loạn tiền đình…. .Bệnh thường không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và công việc. Bạn nên đến bệnh viện để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.
  • OTiV hỗ trợ cải thiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt do OTiV cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, giúp máu lưu thống đến não đầy đủ hơn. Như vậy, nếu đã cai sữa bé bạncó thể uống 1 viên/ngày để cải thiện sức khỏe.
  • Chúc bạn sức khỏe

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Tình dục giúp vui vẻ, khỏe mạnh, là một liều thuốc an thần tự...
Theo số liệu thống kê của Bệnh viện Tâm thần TP.HCM, trong năm 2011 có...
Các nhà khoa học ở Anh cho biết tập thể dục đều đặn và chế...
Tai biến mạch máu não hay còn gọi đột quỵ đang trở thành...
Ngày nay, các bệnh lý gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan hay...
Nôn mửa, tiêu chảy, choáng váng, nổi mẩn đỏ là những...
Mất ngủ gây mất các tế bào não, một hậu quả nguy hiểm hơn...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV