Trước đây vài tháng, tôi bị hiện tượng choáng váng đầu, cứ xoay chuyển vị trí là đầu óc quay cuồng điên đảo, khi đó tôi phải nhắm mắt lại mới dần trấn tĩnh được. Có nhiều lúc tôi phải nằm bất động tại chỗ, đi lại cũng phải có người dìu đi.

Tôi có đi khám bác sĩ, nhưng vì khi đó tôi đang có thai nên bác sĩ khuyên không nên chụp chiếu não, sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Hiện tượng đó kéo dài khoảng một tuần thì hết. Tôi đã nghĩ rằng chắc là do hiện tượng ốm nghén khi mang thai. Nhưng mấy ngày gần đây dù không còn mang thai tôi lại có hiện tượng đó trở lại, mặc dù có nhẹ hơn. Tôi vẫn đi làm nhưng luôn có cảm giác choáng váng và mệt mỏi. Mỗi khi nằm ngủ, bất chợt xoay chuyển vị trí là đầu óc quay cuồng điên đảo, phải trấn tĩnh quay lại vị trí cũ mới hết. Khi ngủ thường lịm đi và tỉnh dậy rất mệt mỏi. Tôi rất lo lắng, mong được giải đáp.

(Phương Nhung, 32 tuổi, Đà Nẵng)

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây hoa mắt, chóng mặt như: thiếu máu, huyết áp thấp, rối loạn tuần hoàn não, rối loạn tiền đình…. Bệnh thường không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và công việc. Bạn nên đến bệnh viện để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

OTiV hỗ trợ cải thiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt do OTiV cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn. Vì thế, nếu đã cai sữa bé, bạn có thể uống 1 viên/ngày để cải thiện sức khỏe.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ