Mẹ tôi năm nay 49 tuổi, trí nhớ giảm, hay quên trước quên sau. Tôi nghe nói OTiV có thể giúp cải thiện trí nhớ. Vậy cho tôi hỏi mẹ tôi có uống OTiV được không. Xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Ngọc, Dĩ An, Bình Dương)
 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Sau tuổi 30, gốc tự do trong cơ thể sản sinh ngày càng nhiều và tấn công, làm tổn thương não bộ, trong ghi hệ thống phòng vệ của cơ thể suy yếu dần theo thời gian. Dưới sự tác động của gốc tự do, các bao myelin và đầu sợi trục tế bào thần kinh bị xơ hóa, tổn thương, khiến liên kết giữa các tế bào này bị giảm số lượng và chất lượng. Từ đó, chức năng não bị rối loạn và gây suy giảm trí nhớ.

OTiV với tinh chất quý từ Blueberry giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não hiệu quả, có tác dụng cải thiện các triệu chứng của bệnh lý thoái hóa thần kinh và mạch máu não gây ra như đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ… Mẹ bạn năm nay 49 tuổi, hoàn toàn có thể dùng OTiV 1 viên/ngày để cải thiện trí nhớ.

Bên cạnh việc bổ sung OTiV, trong công việc và cuộc sống thường ngày, bạn có thể nhắc mẹ bạn tránh lo nghĩ nhiều, ngủ đủ giấc, tăng cường vận động trí óc bằng cách đọc sách báo và tập thể dục đều đặn.

Chúc gia đình bạn vui và sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ