OTIV có giúp gì cho bệnh suy giảm trí nhớ,khó ngủ,không tập trung?

Đau đầu, đau nửa đầu

cháu năm nay 14t,hôm nay cháu có đọc tài liệu về rối loạn phãn ly,cháu nghi mình đã mắc phải vì khoảng hơn nửa năm trước bỗng dưng cháu không thể tập trung suy nghĩ gì được và đến giờ cháu còn thấy tệ hơn là mình không khống chế được bản thân,làm việc kém hiệu quả,suy giảm trí nhớ,khó ngủ,không tập trung,tinh thần xuống dốc,ý chí kém,bi quan,cảm thấy mệt mỏi,thời tiết trở lạnh đôi lúc thấy đau đầu hay nửa đầu trước đây còn đứng lên ngồi xuống thấy nhức đầu và tối đen nhưng giờ cảm thấy đỡ hơn,thường xuyên cáu gắt và lạnh nhạt,cảm xúc khô khan có lần cháu khó chịu 1 chuyện không đáng mà không biết sao lại khóc nữa cháu còn nhiều kì thi quan trọng và gần lắm cháu nên làm gì?OTIV có giúp gì được cho cháu?Bao nhiêu tuổi mới sử dụng được OTIV?bệnh của cháu phải uống bao lâu mới khỏi?

Chuyên gia OTIV

Chào cháu,

·        Rất cám ơn cháu đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Cháu còn rất nhỏ,  ở trong độ tuổi thiếu niên, đang tuổi ăn, tuổi lớn mà lại gặp phải rất nhiều triệu chứng của một người lớn từng trải, điều này làm cho ban tư vấn rất ngạc nhiên, cháu ạ!

·        Với những vấn đề cháu gặp phải, điều trước tiên cháu nên làm lúc này không nên suy nghĩ quá nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của cháu. Nên tham gia chơi một hoặc hai môn thể thao phù hợp với lứa tuổi của cháu. Chơi thể thao giúp cháu có tinh thần thoải mái gấp trăm ngàn lần so với việc cháu ngồi hàng giờ bên máy tính.

·        Trong suốt cuộc đời,  mỗi người đều trải qua nhiều khoảng thời gian đẹp, trong đó lứa tuổi thiếu niên được xem là dấu ấn quan trọng nhất để chuẩn bị bước qua giai đoạn trưởng thành. Hãy tận hưởng tất cả những gì thơ mộng nhất lúc này cháu nhé. Cháu đừng quan tâm những chuyện xung quanh của người lớn, học là nhiệm vụ quan trọng nhất trong lúc này để trang bị kiến thức cho mình, bên cạnh cháu nên phụ giúp công việc nhà cho cha mẹ. Thỉnh thoảng giải trí với bạn bè cùng lứa để có được tuổi thơ trọn vện nhất cho riêng mình.

·        OTiV có thể giúp cháu cải thiện được giấc ngủ, giúp tinh thần phấn chấn, hỗ trợ điều trị stress cho cháu. Nhưng điều chính yếu ở đây là cháu phải vượt qua bản thân mình lúc này bằng những hoạt động tích cực. Rèn luyện sức khỏe tinh thần, để có một khối óc lành mạnh, trở thành con ngoan trò giỏi, là điều mong muốn của cha mẹ, cháu nhé !

·        Dùng OTiV với liều 1 viên / ngày. Sau 3 tháng cháu có thể ngưng nếu các triệu chứng đã có cải thiện

·        Chúc cháu sớm vượt qua được những gì cháu đang gặp phải!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Stress được xem là “bệnh” phổ biến nhất liên quan đến nghề...
Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng, giúp cơ thể nghỉ ngơi...
Sau những tối “chiến hết mình” trên bàn nhậu, hôm sau...
Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là bệnh...
Mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ được xem là các căn bệnh...
    Bạn biết gì về bệnh tai biến mạch máu não?    ...
Suy giảm trí nhớ không chỉ gây những phiền toái trong sinh hoạt...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV