OTiV có điều trị được Parkinson?

Đau đầu, đau nửa đầu

Bị bệnh Parkinson đã nhiều năm nay, sản phẩm OTiV có giúp cải thiện tình trạng bệnh Parkinson được không?

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

Đối với bệnh lý Pakinson, do tác động của các gốc tự do lên não bộ làm tăng nhanh quá trình thoái hóa tế bào thần kinh, gây rối loạn các chức năng của não, đặc biệt vùng thần kinh vận động, chi phối đến tứ chi, làm cho bệnh nhân gặp khó khăn trong sinh hoạt, đi lại ….

Bên cạnh thuốc điều trị của bác sĩ, nên cho bệnh nhân Parkinson uống thêm OTiV. OTiV chứa tinh chất quý chiết xuất từ quả Blueberry, có tính chống gốc tự do cao sẽ trung hòa các gốc tự do là nguyên nhân gây bệnh trầm trọng hơn.

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Montreal (Canada) đã chỉ ra: Blueberry kích hoạt hai loại enzyme bảo vệ tế bào thần kinh não là catalase và superoxide dismutase. Các enzyme này có chức năng dọn dẹp những gốc tự do sản sinh trong quá trình oxy hóa. Nhờ đó, giúp tăng cường các kết nối thần kinh, kích thích sự tái tạo, dẫn truyền các tế bào thần kinh, có tác dụng cải thiện trí nhớ và làm chậm quá trình lão hóa, làm phục hồi sự suy giảm chức năng nhận thức và vận động...

Bổ sung OTiV thường xuyên sẽ giúp tăng cường dưỡng chất có lợi cho não, phòng ngừa được sự sa sút trí tuệ ở những bệnh nhân bị bệnh Parkinson nhiều năm. Bên cạnh đó, để cải thiện Parkinson, người bệnh cũng cần lưu ý đến một chế độ sinh hoạt lành mạnh:

- Giữ tinh thần phấn chấn, thoải mái.

- Hạn chế căng thẳng thần kinh và các yếu tố làm gia tăng gốc tự do  như rượu bia, thực phẩm đóng hộp, nhiều dầu mỡ, khói thuốc lá, hóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn....

- Trong khẩu phần ăn hằng ngày, nên tăng cường các thảo dược, trái cây và rau củ quả vì đây cũng là một trong các nguồn cung cấp dồi dào các chất chống gốc tự do.

- Tập thể dục hường xuyên. Đi bộ rất có lợi cho bệnh nhân Parkinson. Khi thấy bước đi chệch choạc hay cứng người, người bệnh đừng lo lắng, hãy dừng lại nghỉ ngơi sau đó mới đi tiếp.

Tên

ĐI bộ rất tốt cho người bệnh Parkinson

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV