Tôi năm nay 58 tuổi, thường bị choáng váng, chẩn đoán bệnh là thiểu năng tuần hoàn não. Đọc thông tin về OTIV, tôi rất mừng, nhưng không thấy ghi nơi bán và giá bán, quy cách của sản phẩm OTIV. Xin vui lòng cho biết các thông tin này. Cảm ơn nhiều.

(Quỳnh Phương, TP.HCM)

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Hiện nay, sản phẩm OTiV đang được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 170.000đ/lọ 15 viên và 330.000đ/lọ 30 viên. Bạn có thể mua OTiV tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online sản phẩm OTiV qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website http://ecogreen.com.vn/, hoặc đặt mua qua số điện thoại: (028) 38 115 118 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liều dùng của OTiV là 1 viên/ngày, có thể uống lúc no hoặc đói đều được. Trong trường hợp bạn đang sử dụng thêm các loại thuốc điều trị khác thì nên uống OTiV cách thời điểm uống thuốc điều trị tối thiểu 2 giờ.

Hiện nay, sản phẩm OTiV nói riêng và các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có “Tem chống giả và tích điểm thưởng” in trên vỏ hộp. Khách hàng khi mua sản phẩm OTiV, cào và nhắn tin mã số tới tổng đài như hướng dẫn trên tem sẽ được xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi quà và cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng giá trị. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Chúc bạn vui khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ