Bác sĩ cho em hỏi: năm nay em 32 tuổi, em cảm thấy trí nhớ mình rất giảm sút. Hay quên và không tập trung vào những buổi họp hay buổi học, Khi còn học lớp 10 là em không thể nào học được bài như các môn sử, đia lý...

Bây giờ em mới nhận ra là mình bị bệnh suy giảm trí nhớ và mất tập trung. Vậy em phải làm gì để có thể tập trung và nếu khám chữa bệnh này ở đâu ạ? Nên uống thuốc gì để giúp trí não khỏe hơn. Xin cám ơn.

(Thùy Anh, quận 6, TP.HCM)

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Suy giảm trí nhớ khi xảy ra ở người già thường do tế bào thần kinh và mạch máu não bị thoái hóa theo thời gian. Còn ở người trẻ tuổi, nguyên nhân đa phần là do áp lực, căng thẳng trong công việc hoặc cuộc sống. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên các tế bào thần kinh và mạch máu não gây rối loạn các chức năng tại não dẫn đến mất tập trung, suy giảm trí nhớ….

Để cải thiện, bạn cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi, tạo tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, nên bổ sung hoạt chất chống gốc tự do từ thiên nhiên có trong OTiV nhằm trung hòa các gốc tự do gây hại, giúp tinh thần phấn chấn từ đó cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

Trường hợp bạn ở TP.HCM, muốn khám để kiểm tra sức khỏe thì bạn có thể đến khoa nội thần kinh các bệnh viện lớn như: Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, Tâm thần, Nhân dân 115...

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ