Mất ngủ và suy giảm trí nhớ

Đau đầu, đau nửa đầu
Chào bác sĩ, cháu hay bị tê cả 2 tay và hay đau đầu, thường xuyên mất ngủ 1 năm cháu có ích nhất là 1 lần mất ngủ liên tục 3-6 ngày (ko ngủ ngày và đêm luôn). Cháu bị suy giảm trí nhớ khoảng 3 năm nay và hiện tại thì trí nhớ của Cháu tệ lắm. Có điều này con mới biết từ Mẹ con là hồi nhỏ đằng sau ót con có 1 cục máu bầm ko biết có phải là dó đó không. Mong bác sĩ tư vấn cho con phải điều trị như thế nào.
Chuyên gia OTIV
Bệnh nhân 28 tuổi thì nhiều khả năng bị stress về tâm lý, gây đau đầu, lo âu, mất ngủ. Như vậy để điều trị, bạn cần cố gắng thích ứng với những vấn đề có khả năng gây stress trong công việc, cuộc sống để có hướng giải quyết cho hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn bị mất ngủ mãn tính, kéo dài nhiều ngày kèm đau đầu thì cần đến bác sĩ để được điều trị. Quá trình điều trị có thể kéo dài 3 tháng hoặc hơn nữa thì mới giải quyết được tình trạng của bạn.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Thần kinh học Mỹ cho thấy,...
Nghiên cứu cho thấy, mỗi làn khói thuốc chứa khoảng 4.700 hóa...
Có một bức tranh toàn cảnh về cách đi, đứng, ngồi mà bạn...
Các nhà nghiên cứu cho biết những người bị bệnh tiểu đường và...
Theo các chuyên gia y tế, hiện có khoảng 20%-30% người trẻ gặp các...
Tâm lý chung của các sỹ tử khi bước vào mùa thi là...
Alzheimer là dạng phổ biến của bệnh sa sút trí tuệ người lớn...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV