Mất ngủ sau khi sinh con

Đau đầu, đau nửa đầu
Cháu bị chứng mất ngủ sau khi sinh đứa con đầu và mất ngủ nặng hơn khi sinh tiếp đứa thứ 2, đến nay đã hơn 4 năm. Vì mất ngủ kéo dài dẫn đến tình trạng trí nhớ giảm sút, cơ thể hay mệt mỏi, không tập trung công việc, dễ nổi cáu,... Gần đây thỉnh thoảng cháu thấy xuất hiện tình trạng đang đứng thì thấy hoa mắt chóng mặt, trời đất tối sầm, khoảng 1-2 phút thì hết. Xin bác sỹ tư vấn cho cháu nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả thế nào?
Chuyên gia OTIV
Trước hết chúng tôi chia sẻ với những khó khăn của bạn khi phải chăm sóc 2 cháu và sức khỏe suy yếu đi trong 4 năm nay. Bạn cho biết cơ thể mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, điều này phản ánh sức khỏe chung của bạn không ổn định, thêm nữa là đôi khi bạn đang đứng lại chóng mặt hoa mắt. Có thể đánh giá sức khỏe chung của bạn cần được thăm khám và kiểm tra lại. Bạn nên đi khám nội khoa ở cơ sở gần nhất, ở Hà Nội bạn có thể đến các cơ sở nhà nước hay tư nhân đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đồng thời bạn nên hạn chế, thận trọng ở các tư thế xuay người, xuay cổ vì nó có thể dẫn đến tình trạng choáng váng cho bạn. Bạn hỏi nếu tình trạng trên kéo dài thì sẽ dẫn đến hậu quả thế nào? Tôi cho rằng nếu bạn được thăm khám, có điều chỉnh lối sống và sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị thì sẽ cải thiện được, bạn chớ nên lo lắng.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Nếu không thể giữ thăng bằng khi co một chân trong vòng ít nhất...
Tế bào thần kinh bị tổn thương và thoái hóa dần theo tuổi...
Trời nắng nóng, nhiều người có xu hướng tránh nóng bằng cách...
Bạn hay quên tắt điện trước khi ra khỏi nhà? Bạn không thể tập...
Mỗi mùa thi đến, các sĩ tử lại phải căng sức ra học tập và...
Các nhà nghiên cứu đang bắt đầu kiểm tra tác động của việc...
Bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis - MS) là một chứng rối loạn não bộ...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV