Mất ngủ có liên quan gì đến gốc tự do

Đau đầu, đau nửa đầu
Em là Nam, năm nay 34t, bị chứng mất ngủ cách đây 1 năm cộng thêm gần đây trí nhớ bắt đầu suy giảm, làm trước quên sau, thường xuyên quên sự việc mới xảy ra. Xin bác sĩ tư vấn cách cải thiện tình trạng này. Ngoài ra gần đây em có nghe đến gốc tự do là nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ, xin bác sĩ cho biết thêm thông tin.
Chuyên gia OTIV
Trong câu hỏi của bạn có 2 vấn đề. Thứ nhất ở 34 tuổi mà bạn đã mất ngủ 1 năm chứng tỏ bạn bị mất ngủ mãn tính. Trường hợp này bệnh nhân không tự chữa được. Thứ 2, mất ngủ này gây nên hậu quả về trí nhớ. Nguyên nhân của hai vấn đề này là do có nhiều gốc tự do làm cho tế bào suy yếu ảnh hưởng đến việc đảm bảo chức năng của các tế bào khó khăn. Trong trường hợp này bệnh nhân phải được điều trị mất ngủ. Đối với tình trạng mất ngủ ở lứa tuổi từ 20 - 50, yếu tố tâm lý là rất quan trọng, trong đó có các biểu hiện như stress, lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh. Cần đến cơ sở y tế để có phương pháp điều trị. Khi điều trị được mất ngủ rồi thì bổ sung các thực phẩm chức năng sẽ giúp cho quá trình nhận thức của não tốt hơn, giải quyết tình trạng hay quên của bệnh nhân.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Mất ngủ gây mất các tế bào não, một hậu quả nguy hiểm hơn...
Theo các chuyên gia y tế, hiện có khoảng 20%-30% người trẻ gặp các...
Tình dục giúp vui vẻ, khỏe mạnh, là một liều thuốc an thần tự...
Y học giấc ngủ là một chuyên ngành trong y khoa để chẩn đoán...
Nối tiếp đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, chương trình Cùng thí...
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy sau cơn giận, nguy cơ...
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại ngáp liên tục đến...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV