Làm thế nào để cải thiện mất tập trung, hay quên, tư duy kém?

Suy giảm trí nhớ

Chào các bác sĩ, năm nay cháu 25 tuổi và hiện đang là nhân viên kinh doanh của một công ty. Cháu bị mất tập trung và hay quên từ khi còn học cấp 3. Nhưng gần đây cháu thấy tần suất hay quên của mình ngày càng lớn hơn, "đặc biệt là tốc độ suy nghĩ bị chậm lại, kém tập trung, giảm tư duy". Đôi khi đang giao tiếp với người khác mà cháu không tập trung được vào câu chuyện và thường xuyên phải hỏi lại. Cháu rất lo về vấn đề này vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của cháu, nhưng không biết phải làm thế nào để cải thiện. Cháu chưa đi khám và cũng chưa tiến hành điều trị theo phương pháp nào. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Chuyên gia OTIV

Ở tình huống suy giảm trí nhớ từ thời cấp 3 bạn đã không tập trung, lớn lên thì làm công việc kinh doanh, cần xem đến bản chất bạn có ít nói, ít tiếp xúc hay không? Việc ít tiếp xúc khiến mình không thể cởi mở, cần rèn luyện. Điều thứ hai, tập trung vào đồng thời quá nhiều công việc làm cho suy nghĩ của mình đan xen lẫn nhau, cái này ức chế cái kia, làm cho việc xử lý chậm hơn, hay quên, hiệu quả không cao. Muốn làm tốt công việc nên sắp xếp theo trình tự theo thời gian, theo lịch trình mà làm, có tư duy công việc rạch ròi, ghi ra giấy để biết công việc cần xử lý. Có thể sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ chống gốc tự do, bớt thoái hóa tế bào thần kinh, giúp cải thiện nhận thức, trí nhớ. 

Các nghiên cứu đưa ra cho thấy Blueberry (có trong sản phẩm OTiV) là loại quả sinh trưởng tại Bắc Mỹ, đã được thổ dân bản địa sử dụng từ hàng trăm năm qua. Hiện nay, nhờ hiệu quả và công dụng đặc biệt bảo vệ não bộ trước sự tấn công của gốc tự do, Blueberry đã nổi tiếng trên toàn thế giới và được giới y khoa mệnh danh là “brainberry”.

Các hoạt chất chống gốc tự do - Anthocyanin có trong Blueberry  có khả năng vượt qua hàng rào máu não, giúp bảo vệ các tế bào thần kinh não khỏi các đợt tấn công của gốc tự do, làm chậm quá trình thoái hóa thần kinh, hỗ trợ tốt trong phòng ngừa và cải thiện các bệnh giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer, Parkinson… Sử dụng sản phẩm này mỗi ngày 1 viên OTiV giúp tăng cường trí nhớ, phòng ngừa thoái hóa thần kinh, đồng thời cải thiện tình trạng tập trung, tư duy kém.

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng theo nhịp sinh học của cơ...
Đau nửa đầu ngày càng phổ biến, không chỉ làm suy giảm chất...
Trằn trọc hàng đêm, khó rơi vào giấc ngủ ; dễ thức giấc,...
Gần đây, rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới Trung tâm Tư vấn Y khoa...
...
Mất ngủ, khó ngủ khiến chúng ta trằn trọc, mệt mỏi, sáng dậy...
Nằm trong nhóm bệnh lý thoái hóa thần kinh, suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV