Tôi thường xuyên bị mất ngủ, thức vào giữa khuya rồi ko ngủ lại được gây nên mệt mỏi vào ngày hôm sau. Tôi phải làm sao, hoặc uống thuốc gì cho dứt chứng mất ngủ này. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, xin cám ơn.

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Rất tiếc vì bạn không cho ban tư vấn biết thêm thông tin về độ tuổi của bạn nên khó tư vấn cho bạn về việc mất ngủ
  • Mất ngủ do nhiều nguyên nhân gây nên. Nếu bạn đang ở trong độ tuổi Rối loạn tiền mãn kinh- mãn kinh thì mất ngủ là do rối loạn nội tiết tố gây nên. Trong trường hợp này bên cạnh mất ngủ, bạn còn gặp nhiều triệu chứng khác như : bốc hỏa, đổ mồ hôi, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, đau đầu, giảm trí nhớ….Bạn có thể dùng sâm Angela và tham khảo trang web angela.com.vn
  • Mất ngủ là hậu quả của một bệnh lý khác….thì bạn phải đến khám tại cơ sở y tế mới điều trị dứt bệnh mất ngủ , bạn nhé !
  • Cũng có khi mất ngủ không tìm ra nguyên nhân thì có thể hiểu một cách tổng quát do gốc tự do sản sinh trong cơ thể tấn công vào não bộ, làm thoái hóa tế bào thần kinh cũng như làm tổn thương thành mạch máu làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu não, từ đó não không đủ oxy và năng lượng để hoạt động, hậu quả mất ngủ kéo dài và thường làm cho bệnh nhân mệt mỏi ngày hôm sau
  • Bạn có thể dùng OTiV, với liều dùng thuận tiện và đơn giản 1 viên / ngày . OTiV tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, giúp tinh thần thêm phấn chấn. OTiV cũng làm tăng khả năng tuần hoàn máu não, hỗ trợ cho bệnh nhân cải thiện các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, chóng mặt….
  • Chúc bạn sớm bình phục

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ