Cho tôi hỏi hiệu quả của OTiV là do thành phần nào mang lại: Ginkgo Biloba hay Blueberry? (Cẩm Nhung, Đà Nẵng).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Hiệu quả của OTiV là do kết hợp 2 thành phần Ginkgo Biloba và Blueberry. Cả hai đều là những thảo dược cung cấp chất chống gốc tự do rất cao và có tác dụng phối hợp đặc biệt trên não bộ.

  • Blueberry là loại quả có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, được thổ dân châu Mỹ phát hiện và sử dụng từ hàng trăm năm trước. Nhờ những hiệu quả mang lại cho sức khỏe – đặc biệt là cho não bộ, Blueberry hiện nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới và được mệnh danh là “brainberry”.

Theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Montreal (Canada), Blueberry với 2 tinh chất quý Anthocyanin và Pterostilbene giúp kích hoạt hai loại enzyme bảo vệ não là: Catalase và Superoxide dismutase. Các enzyme này có chức năng dọn dẹp các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình oxy hóa, từ đó giúp phòng ngừa các bệnh lý do sự tấn công của gốc tự do như sa sút trí tuệ, Alzheimer, Parkinson và các bệnh lý mạch máu.

  • Ginkgo Biloba có khả năng tăng cường tuần hoàn lượng máu đến não, giúp phòng ngừa các bệnh lý do thiếu máu não như: đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, ù tai…

Sự kết hợp giữa Blueberry và Ginkgo Biloba trong sản phẩm OTiV giúp người sử dụng đạt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý thoái hóa thần kinh và mạch máu não như: đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, thiếu máu não, đột quỵ...

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ