Gốc tự do là gì? Otiv có giúp trị mất ngủ và đau nửa đầu cho thanh niên?

Đau đầu, đau nửa đầu

Xin chào bác sĩ năm nay em 19 tuổi đang là sinh viên đại học em thường bị mất ngủ và đau nửa đầu, bác sĩ cho em hỏi em có thể dùng Otiv được không ạ? Và cho em hỏi gốc tự do là gì thưa bác sĩ?

Chuyên gia OTIV

Chào em,

  • Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Gốc tự do là chất có hại, liên tục được sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể và tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, trước 30 tuổi cơ thể khỏe mạnh có thể chống lại các gốc tự do gây hại. Từ sau 30 tuổi, hệ miễn dịch chống lại gốc tự do ngày càng suy giảm khiến gốc tự do sản sinh ngày càng nhiều gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, OTiV khuyên dùng thường xuyên đối với đối tượng trên 30 tuổi nhằm cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa tế bào thần kinh và mạch máu não.
  • Trường hợp trước 30 tuổi nhưng thường xuyên sống, làm việc trong môi trường ô nhiễm, căng thẳng kéo dài, sử dụng các hóa chất như rượu, bia, thuốc lá, thuốc điều trị…. là các tác nhân làm tăng sinh gốc tự do gây nên các triệu chứng khó chịu thì trên 12 tuổi là đã có thể uống hỗ trợ chất chống gốc tự do từ OTiV.
  • Em 19 tuổi, đối với người trẻ tuổi thì áp lực học tập, căng thẳng (stress) là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh gây rối loạn chức năng của hệ thần kinh gây đau đầu, mất ngủ, kém tập trung, suy giảm trí nhớ….
  • Để cải thiện các triệu chứng đang gặp, em cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa học và nghỉ ngơi, nên ngủ sớm và dậy sớm để học thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Em nên tham gia một môn thể thao nào đó phù hợp với mình để rèn luyện sức khỏe đồng thời giúp tinh thần sảng khoái.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp tinh thần phấn chấn, tăng cường hoạt động não mà không gây tác dụng phụ nên em có thể uống để hỗ trợ trong thời gian này.
  • Chúc em sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi với những biểu hiện khó tập...
Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý phổ biến không chỉ...
Khi nói đến các triệu chứng chóng mặt đi kèm theo hoa mắt,...
Bạn hay quên, không tập trung, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi không...
Bạn thường xuyên bị chóng mặt, cảm thấy đầu óc xoay vòng,...
Parkinson là bệnh lý thần kinh tiến triển chậm, phổ biến ở người lớn...
Thiếu máu não do nhiều nguyên nhân, trong đó chế độ dinh...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên