Mình năm nay 34 tuổi cảm thấy kém trí nhớ so với lúc trước, cho hỏi có thích hợp dùng thuốc này không vậy? Cảm on

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào chị,

·      Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·      Theo tính chất quy luật của sinh học thì càng lớn tuổi các tế bào thần kinh càng bị thoái hóa và dễ xuất hiện các bệnh lý về thoái hóa tế bào thần kinh và bệnh lý về mạch máu não nguyên nhân là do gốc tự do. Vì vậy, OTiV khuyên dùng thường xuyên đối với đối tượng trên 30 tuổi để cung cấp dưỡng chất, cung cấp chất chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não.

·      Ngoài ra, thực phẩm nhiễm độc, môi trường ô nhiễm, stress, rươu bia, khói thuốc….là các yếu tố làm tăng sinh gốc tự do, chúng tấn công vào tế bào thần kinh gây thoái hóa tế bào thần kinh dẫn đến suy giảm trí nhớ. Gốc tự do tấn công vào thành mạch máu gây tổn thương thành mạch làm xuất hiện các mảng xơ vữa, giảm lượng máu lưu thông đến não dẫn đến suy giảm các chức năng tại não.

·      Chị 34 tuổi, cảm thấy trí nhớ kém so với trước đây thì nên uống 1 viên OTiV/ngày. OTiV lúc này sẽ cung cấp một lượng lớn chất chống gốc tự do (GTD) có tác dụng trung hòa lượng GTD đang tấn công hệ thần kinh, đồng thời giúp máu lưu thông đến não tốt hơn từ đó cải thiện sức khỏe và cải thiện trí nhớ.

·      Chúc chị sức khỏe!

 

Trân trọng;                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ