Giải pháp thuốc chữa trị chứng giảm trí nhớ ngắn hạn?

Đau đầu, đau nửa đầu

Gần đây tôi thừng hay bị quên, nhiều khi đi từ tầng 1 lên tầng 2 để lấy 1 cái gì đó nhưng khi đến tầng 2 thì không nhớ mình cần lấy cái gì. Mong bác sỹ tư vấn giùm tôi Nghe nói thuốc Otiv chữa suy giảm trí nhớ. Vậy tôi có dùng được không và nếu dùng thì dùng trong thời gian bao lâu? Rất mong sự hồi âm của nhà thuốc và bác sỹ!

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Với câu chuyện bạn kể thì ban tư vấn có thể liên tưởng đến sự mất tâp trung trong công việc cũng như trong sinh hoạt của bạn. Nếu trong công việc và cuộc sống hằng ngày bạn gặp nhiều áp lực, stress cũng làm cho bạn gặp triệu chứng này. Tâm lý của mọi người thường dễ bỏ qua nhưng hậu quả lâu dài thì không thể lường trước được bạn ạ.
  • Cứ tưởng tượng mất tập trung trong việc làm sẽ mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc chung nếu bạn làm việc theo nhóm v.v..và v.v…Và đây cũng là tiền đề cho việc suy giảm trí nhớ sau này.
  • Nguyên nhân sâu xa của vấn đế đều do gốc tự do tấn công tại não, làm giảm sự dẫn truyền luồng thần kinh cũng như giảm lưu lượng máu lưu thống đến não. Vì vậy để trung hòa lượng gốc tự do sản sinh ngày càng nhiều bạn dùng OTiV là hoàn toàn phù hợp
  • OTiV chứa chất chống GTD rất cao sẽ chống lại lượng gốc tự do tại não, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh cũng như tăng cường tuần hoàn máu đến não từ đó hỗ trợ cho bạn cải thiện các triệu chứng bạn đang gặp. OTiV giúp tinh thần bạn thêm phấn chấn, minh mẫn, tăng độ tập trung giúp bạn không gặp khó khăn trong công việc và sinh hoạt hang ngày.
  • Liều dùng đơn giản và thuận tiện 1 viên/ngày và duy trì thường xuyên
  • Chúc bạn sức khỏe

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Theo các nhà nghiên cứu thì cường độ ánh sáng có...
Đột quỵ và cơn đau tim là hai căn bệnh nguy hiểm có liên quan...
Chóng mặt và buồn nôn có thể là triệu chứng của nhiều...
Khi máu bị “ách tắc giao thông” hoàn toàn, không...
Bệnh Parkinson có thể "cướp" đi khả năng di chuyển của con người...
Ngoài phản ứng phụ gây suy giảm trí nhớ, làm phát mùi...
Bộ não luôn là một trong những điều bí ẩn, hấp dẫn và...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV