Giải pháp điều trị mất ngủ, đau đầu ở người trẻ tuổi

Đau đầu, đau nửa đầu

Tôi năm nay 24 tuổi và tôi thỉnh thoảng lại bị mất ngủ vài ngày. thời gian mất ngủ có khi 2 đến 3 ngày có lúc kéo dài hơn. tôi đã bị như thế này đã rất lâu rồi, rất khó để đi vào giấc ngủ, khoảng 1 tháng đến 2 tháng thì mất ngủ một vài ngày và tôi không cảm thấy đau đầu nhưng không thể tập trung vào công việc được, còn cản thấy mệt mỏi vậy xin hỏi chương trình otiv có thể cải thiện được chứng mất ngủ của tôi không? cảm ơn

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Giấc ngủ rất quan trọng, nó giúp cơ thể phục hồi sau 1 ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Do đó, ngủ không đủ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tinh thần.
  • Có rất nhiều nhân gây mất ngủ do đó muốn chữa mất ngủ thì điều cốt yếu là phải tìm được nguyên nhân. Nếu không có tổn thương nào về thực thể thì nguyên nhân đa phần là do kích thích, căng thẳng, lo âu, suy nghĩ quá mức khiến gốc tự do sản sinh nhiều, chúng tấn công lên tế bào thần kinh và mạch máu não gây rối loạn các chức năng tại não dẫn đến kém tập trung, mất ngủ, suy giảm trí nhớ…. Vì vậy, để cải thiện, bạn cần cố gắng thư giãn khi gặp stress, nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi, nên ngủ sớm và dậy sớm để làm việc thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm 1 viên OTiV/ngày. OTiV tăng cường duỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp cải thiện giấc ngủ, tinh thần phấn chấn.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV