Giải pháp điều trị mất ngủ cho trẻ em, học sinh?

Đau đầu, đau nửa đầu

em năm nay 18 tuổi. Sau khi thi đại học khoảng 3 tuần thì em bị mất ngủ. Em không thể hiểu nguyên nhân vì sao. Em ăn uống bình thừong, sinh hoạt lành mạnh, tập tthể dục đều đặn và không hề căng thẳng hay lo lắng gì vì học hành thi cử đều đã xong. Tình trạng mất ngủ cuả em kéo dài 1 tháng rồi ạ. Dạo này em có ngủ lại đựoc nhưng mơ nhiều và hay tỉnh giấc giữa đêm. Tỉnh thì không ngủ lại đựoc hoặc phải nằm rất lâu. Em đi vào giấc ngủ cũng rất khó. Em cũng không xem phim đọc truyện kinh dị gì trứơc khi ngủ. ( trứoc đây em ngủ rất tốt . Bây giờ bị vậy em hoang mang lắm. Mong bác sĩ giúp em )

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Bạn đã liệt kê tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và mình không bị mắc phải. Như vậy, có thể là do trong thời gian thi cử bạn thức khuya, dậy sớm làm đảo lộn nhịp sinh học gây nên tình trạng mất ngủ như bây giờ. Tuy nhiên, bạn còn trẻ nên tình trạng này sẽ sớm mất đi nên bạn đừng quá lo lắng. OTiV cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do giúp cải thiện trí nhớ và cải thiện giấc ngủ nên nếu cần thì bạn có thể bổ sung thêm OTiV trong thời gian này để cải thiện giấc ngủ
  • Chúc bán sức khỏe

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên