Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi nằm ngủ hay bị chảy nhiều mồ hôi, cả giấc ngủ trưa và tối cũng được. Buổi tối giấc ngủ không được sâu, hay nằm mơ và thời gian ngủ không được nhiều, khoảng được 4 tiếng đồng hồ thì tỉnh không ngủ lại được. Xin cho hỏi tôi bị bệnh gì? Xin bác sĩ cho lời khuyên.

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :
Ra mồ hôi nhiều khi ngủ thì bạn nên xem lại nhiệt dộ trong phòng ngủ có nóng lắm không? Nếu có máy điều hòa mà vẫn ra mồ hôi nhiều thì bạn nên đi khám để được điều trị sớm.
 
Ngủ không sâu, không đủ là tình trạng bị rối loạn giấc ngủ. Triệu chứng thường gặp của rối loạn giấc ngủ bao gồm: khó đi vào giấc ngủ, thức giấc nửa đêm và khó ngủ tiếp trở lại, thức giấc sớm vào buổi sáng, cảm giác mệt mỏi và còn buồn ngủ lúc thức dậy.
 
Nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ có thể do thay đổi sinh hoạt, môi trường ngủ; căng thẳng thần kinh (do bệnh lý của cơ thể do đau nhức; dùng thuốc hay thực phẩm gây mất ngủ (vitamin C, cà phê, trà...); ăn quá nhiều, quá muộn hoặc đói bụng khi lên giường...Mất ngủ kéo dài làm cơ thể mệt mỏi, sản sinh nhiều gốc tự do, chúng tấn công vào hệ thống mạch máu não, làm rối loạn tuần hoàn và đây lại là nguyên nhân làm mất ngủ triền miên. 
 
Để cải thiện tình trạng này, bạn nên dùng OTiV với liều dùng đơn giản và thuận tiện 1 viên/ngày. OTiV có chứa tinh chất Anthocyanin và Pterostilbene chiết xuất từ trái Blueberry, có khả năng qua được hàng rào máu não là loại trái cây tốt cho hoạt động não.
 
Trân trọng                                  
Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO
Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ