Giấc ngủ không sâu, dễ thức giấc

Đau đầu, đau nửa đầu
Chào Bác sĩ, năm nay em 28 tuổi, đã có gia đình và 1 con, em làm công việc văn phòng. Cho em hỏi buổi tối em vào giấc ngủ rất nhanh, dễ ngủ, nhưng trong lúc ngủ thì thấy đủ thứ chuyện, có khi theo logic, có khi lộn xộn hết, sáng thức dậy thì thấy mệt mỏi, không nhớ gì, đôi khi có ngủ ngồi. Vấn đề thứ 2 của em là: Trí nhớ của em không biết là có giảm hay không nhớ được lâu. Em hay đọc sách, xem tin tức… lúc đó thì em nhớ nhưng sau khoảng thời gian ngắn là quên (không nhớ rõ). Thưa Bác sĩ cho em hỏi cần điều trị như thế nào, uống thuốc gì cải thiện trí nhớ. Em xin cảm ơn (hiện tại em có bệnh viêm dạ dày chưa điều trị hết hẳn, và bị chàm tiết bã da đầu)
Chuyên gia OTIV
Chúng tôi chú ý đến hai vấn đề: một là trí nhớ không được lâu và thứ hai là giấc ngủ không được êm, hay mơ, khi tỉnh dậy mệt mỏi. Hai điểm đó thể hiện tình trạng nội tạng của chị không ổn như chị có nói đang điều trị viêm dạ dày. Chị nên điều trị dứt điểm bệnh này. Bên cạnh đó việc dùng các loại thuốc giúp cho trí nhớ là rất cần thiết. Trong những thuốc đó, hiện nay chúng ta đã biết Otiv có hiệu quả cải thiện trí nhớ, đặc biệt ở những người làm công tác văn phòng và những người trong tình trạng như chị. Tôi nghĩ dùng Otiv có thể cải thiện tình trạng của chị. Mong chị thực hiện.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giấc ngủ giúp chúng ta xử lý các ký ức, học hỏi các...
Nghiên cứu mới cho thấy một người mắc bệnh trầm cảm và tiểu đường...
Quá trình đột quỵ diễn ra rất nhanh, nếu không được kịp thời...
Mỗi mùa thi đến, các sĩ tử lại phải căng sức ra học tập và...
TTO - Báo cáo thống kê mới công bố của Cơ quan Cảnh sát...
Tia cực tím (UV) trong ánh nắng mặt trời là tác nhân hàng...
Mặc dù bệnh trầm cảm có quanh năm, nhưng bệnh thường nặng thêm...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV