Gặp tình trạng mất ngủ sau khi sinh con

Mất ngủ

Cháu bị chứng mất ngủ sau khi sinh đứa con đầu và mất ngủ nặng hơn khi sinh tiếp đứa thứ 2, đến nay đã hơn 4 năm. Vì mất ngủ kéo dài dẫn đến tình trạng trí nhớ giảm sút, cơ thể hay mệt mỏi, không tập trung công việc, dễ nổi cáu,... Gần đây thỉnh thoảng cháu thấy xuất hiện tình trạng đang đứng thì thấy hoa mắt chóng mặt, trời đất tối sầm, khoảng 1-2 phút thì hết. Xin bác sỹ tư vấn cho cháu nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả thế nào?

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

Trước hết chúng tôi chia sẻ với những khó khăn khi phải chăm sóc 2 con nhỏ khiến sức khỏe của bạn giảm sút trong thời gian qua. Bạn cho biết rằng cơ thể mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, điều này phản ánh sức khỏe chung của bạn không ổn định, cộng thêm tình trạng chóng mặt hoa mắt.

Bạn nên đi khám nội khoa để biết rõ hơn tình trạng sức khỏe của mình. Vì nếu để tình trạng kéo dài sẽ rất nguy hiểm. Mất ngủ, đau đầu, chóng mặt là một vòng luẩn quẩn và lâu dần có thể gây nên rối loạn lo âu và suy nhược cơ thể. Bạn cũng nên cố gắng sắp xếp lại cuộc sống sao cho giảm bớt căng thẳng, lo lắng và sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ, như OTiV chẳng hạn để cải thiện tình trạng của mình.

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Nhiều người có thói quen ngủ bù sau một thời gian làm việc...
2 lít nước mà bạn được khuyên là bao gồm các nước trong...
Khi con cái bước vào mùa thi, nhiều bậc phụ huynh lo lắng không...
Những rắc rối xung quanh giấc ngủ luôn là một trong những vấn đề khiến...
Nam giới uống rượu nhiều hơn 2 lần/tuần làm tăng nguy cơ tử vong do đột...
Kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Thần kinh học Mỹ cho thấy,...
Các nhà nghiên cứu cho biết những người bị bệnh tiểu đường và...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV