Dùng Otiv điều trị mất ngủ, thiếu tập trung cho học sinh

Đau đầu, đau nửa đầu

con trai tôi năm nay 17 tuổi đang học lớp 12, cháu hay bị mất ngủ hoặc rất khó ngủ nên người hay mệt mỏi, học không tập trung, dễ chán học. Vậy cháu có dùng được thuốc OTIV này không

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Lớp 12 chương trình học rất nhiều và học hành căng thẳng, strees là nguyên nhân hàng đầu khiến sản sinh ra nhiều gốc tự do, chúng tấn công lên tế bào thần kinh, từ đó gây rối loạn chức năng của hệ thần kinh, trong đó rối loạn giấc ngủ là vấn đề thường xuyên hay gặp đối với tất cả mọi người. Ngủ không đù tất yếu sẽ dẫn đến đau đầu, mệt mỏi về thể chất cũng như tinh thần
  •  Như vậy, để giảm bớt căng thẳng trước mắt cháu cần xây dựng cho mình một thời gian biểu cân bằng giữa việc học tập và thư giãn, xả stress. Khi tinh thần minh mẫn thì các triệu chứng cháu gặp phải sẽ được cải thiện.
  • Bạn có thể tâm sự, động viên giúp cháu giải quyết các khúc mắc (nếu có).
  • Cháu có thể dùng thêm OTiV để hỗ trợ trong thời gian này. OTiV cung cấp dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động của hệ thần kinh, hoạt chất Anthocyanin và Pterostilbene là những chất chống GTD rất cao sẽ trung hòa lượng GTD đang tấn công tại não, giúp tinh thần thêm phấn chấn, hỗ trợ điều trị stress và cải thiện giấc ngủ. OTiV cũng giúp phòng ngừa chứng suy giảm trí nhớ và các bệnh lý do thoái hóa tế bào thần kinh và các bệnh lý mạch máu não. Liều dùng rất đơn giản và thuận tiện cho cháu 1 viên / ngày.
  • Chúc bạn và cháu sức khỏe.

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên