Chào Bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Mấy tháng gần đây em hay mất tập trung trong công việc, hay quên (nhiều lúc người khác vừa nói đã quên ngay), có cảm giác như mình bị thiểu năng trí tuệ. Hiện tại em đang rất hoang mang. Cho em hỏi OTiV có giúp gì được trong trường hợp của em không? Em có thể mua OTiV ở đâu và giá cả như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

(Thanh Thảo, quận Gò Vấp, TP.HCM).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Công việc văn phòng như em đang làm dễ phát sinh nhiều áp lực, căng thẳng stress - nguyên nhân khiến cơ thể sản sinh nhiều gốc tự do tấn công làm tổn thương các tế bào thần kinh và phá hủy mối liên kết giữa chúng, dẫn đến tình trạng mất tập trung, hay quên, trí nhớ suy giảm. Chưa kể, khi sinh sống tại TP.HCM, em sẽ chịu thêm tác động từ ô nhiễm môi trường (TP.HCM là 1 trong những thành phố ô nhiễm không khí nhất cả nước). Không khí ô nhiễm cũng khiến gốc tự do trong cơ thể tăng sinh mạnh mẽ hơn.

Để cải thiện tình trạng hay quên, mất tập trung như em mô tả, em thể dùng OTiV với liều dùng thuận tiện 1 viên/ngày. OTiV với các tinh chất quý từ Blueberry, có khả năng vượt qua hàng rào máu não để trung hòa gốc tự do trong cơ thể một cách vượt trội, từ đó giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung, giảm căng thẳng, stress hiệu quả.

Hiện nay, OTiV đang được bán rộng rãi ở hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 170.000đ/lọ 15 viên và 330.000đ/lọ 30 viên. Em có thể mua OTiV tại các nhà thuốc lớn gần nơi sinh sống.

Ngoài ra, em cũng có thể mua online sản phẩm OTiV qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website ecogreen.com.vn, hoặc đặt mua qua số điện thoại: (028) 38 115 118 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chúc em vui khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ