Con trai tôi năm nay 17 tuổi, đang học lớp 12, cháu hay bị mất ngủ hoặc rất khó ngủ nên người hay mệt mỏi, học không tập trung, dễ chán học. Vậy cháu có dùng được sản phẩm OTIV này không?

(Phương Hà, quận Thanh Xuân, Hà Nội)
 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Lớp 12, chương trình học rất nhiều và học hành căng thẳng, strees là nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể sản sinh ra nhiều gốc tự do, chúng tấn công lên tế bào thần kinh, từ đó gây rối loạn chức năng của hệ thần kinh, trong đó rối loạn giấc ngủ là vấn đề thường gặp. Ngủ không đủ tất yếu sẽ dẫn đến đau đầu, mệt mỏi về thể chất cũng như tinh thần. Với lứa tuổi học sinh, sinh viên, mất ngủ dễ dẫn đến hay quên, mất tập trung, học trước quên sau và dễ chán học.

Như vậy, để giảm bớt căng thẳng, trước mắt phụ huynh cần giúp cháu cần xây dựng cho mình một thời gian biểu cân bằng giữa việc học tập và thư giãn, xả stress. Khi tinh thần minh mẫn thì các triệu chứng cháu gặp phải sẽ được cải thiện.

Bạn có thể tâm sự, động viên giúp cháu giải quyết các khúc mắc (nếu có).

Bố mẹ có thể cho cháu uống 1 viên OTiV/ngày trong khoảng thời gian này. OTiV chứa các tinh chất quý được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tăng cường dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, chăm sóc não bộ hiệu quả. Từ đó giúp cải thiện mất ngủ, tăng cường sự tập trung, tinh thần thêm phấn chấn, cháu sẽ học bài dễ nhớ và lâu quên hơn.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ