Đột quỵ do tai biến mạch máu não

Đột quỵ não-tai biến mạch máu não

Mẹ tôi năm nay 69 tuổi. Tháng 11/2013, bà bị nhồi máu não do huyết khối rung nhĩ tim. Não phải bị tổn thương nặng dẫn đến di chứng liệt nửa người bên trái. Từ đó đến nay gia đình vẫn cho bà tập vật lý trị liệu đều đặn nhưng các chức năng vận động vẫn chưa phục hồi. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp về hướng xử lý sắp tới và khả năng phục hồi vận động của bà. (Nguyễn Văn Hiệp)

Mẹ bạn đã bị đột quị do tai biến mạch máu não gây liệt nửa người, tuy có tập vật lý trị liệu vẫn chưa đủ phục hồi các di chứng. Rất nhiều người có thể phục hồi hay các di chứng trên giảm bớt nhờ tập luyện và điều trị đúng cách. Đa phần người bệnh khi đã bị tai biến thì thời gian phục hồi rất chậm. Do đó, mẹ bạn cần phải kiên nhẫn điều trị, tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ. Cần thăm khám thường xuyên, bác sĩ điều trị sẽ cân nhắc thay đổi thuốc tùy theo từng giai đoạn, sự tiến triển của bệnh để tránh những biến cố bất thường. Song song với điều trị bằng thuốc, một chế độ ăn hợp lý và các thực phẩm có hoạt chất sinh học anthocyanin và pterostilbene được triết xuất từ trái bluberry làm bền vững thành mạch cũng rất cần thiết. 

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Đau đầu là bệnh hành hạ, tàn phá sức khỏe kinh hoàng...
Nhân dịp nhãn hàng LIC – GIẢM CÂN AN TOÀN, một trong những...
Ngủ trưa từ 45 phút đến một giờ có thể làm tăng trí nhớ...
Áp lực của công việc, chỉ tiêu cho năm mới và bao nhiêu...
Khi bị đau đầu, phản ứng đầu tiên của chúng ta thường là uống...
Sau khi tiến hành nghiên cứu dài kỳ, các chuyên gia ở Hiệp...
Đến nay, con người đã khám phá ra nhiều bí ẩn về não...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV